Vấn đáp: Trồng răng implant tức thì có an toàn không? Trồng răng implant ở đâu tốt?

Trồng răng implant tức thì mang đến răng giả có độ bền sử dụng lâu dài.

Nha khoa làm răng Implant chuyên nghiệp

Nên tiến hành trồng răng implant ở đâu tốt về chất lượng cũng như giá thành của dịch vụ là một trong những thắc mắc chung của nhiều bệnh nhân. Nha khoa Nhân Tâm chuyên tiến hành trồng răng Implant bằng các phương pháp khác nhau bệnh nhân hãy nên làm việc cùng.

Trồng răng implant tức thì có an toàn không?

Trồng răng implant tức thì có an toàn không tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có:

  • Tay nghề của bác sĩ nha khoa quyết định tính an toàn của phương pháp trồng răng Implant.
  • Sức khỏe bệnh nhân quyết định đến tính an toàn của phương pháp.
  • Số lượng răng Implant tức thì được cấy ghép vào cùng hàm ảnh hưởng đến an toàn của phương pháp.
  • Nha khoa là yếu tố mang tính quan trọng nhất đối với an toàn khi làm răng Implant tức thì.

Quy trình trồng răng implant

Tại nha khoa uy tín, các bác sĩ nha khoa luôn luôn tuân thủ quy trình trồng răng implant chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo được an toàn sức khỏe bệnh nhân, hiệu quả trồng răng. Ccacs bước trong quy trình làm răng Implant cụ thể như sau:

Thăm khám tổng quát và tư vấn miễn phí

Bệnh nhân sẽ không bị mất phí phụ thu hoặc bất kỳ một khoảng chi phí nào khác khi tiến hành bước đầu tiên này. Việc của bạn là cung cấp chính xác, tỉ mỉ tình trạng sức khỏe của bạn để nhân viên nha khoa được biết và phối hợp để khám tổng quát.

Chụp X-Quang và Conebeam CT3D nhằm khảo sát bề mặt xương hàm

Bác sĩ nha khoa giỏi tiến hành trồng răng Implant

Bước này được thực hiện bằng thiết bị hiện đại nhằm có những phân tích tổng thể cũng như thật chính xác về tình trạng răng hàm của bệnh nhân. Cấu trúc xương răng, tình trạng sức khỏe răng miệng đều sẽ được phản ánh thông qua bước thăm khám vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận này.

Phân tích hình ảnh và phản hồi kết quả

Bác sĩ chuyên khoa sẽ nhận kết quả chụp phim nhằm xác định tình trạng răng hàm của bạn dựa trên kết quả nhận được. Từ đây bác sĩ chuyên khoa sẽ phản hồi những điều mình nhìn thấy trên tấm phim cho bệnh nhân và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, tư vấn trực tiếp với bệnh nhân để đi đến ý kiến thống nhất về phục hình Implant.

Lấy dấu răng, chế tạo răng sứ, giả định vị trí cấy trụ Implant

Các thông số về kích thước của cung hàm, độ sâu của chân răng, màu sắc răng,… được nghiên cứu và thu thập thông tin cụ thể. Mục đích của bước này đó chính là tạo thành mão răng sứ giống với răng thật 100% đồng thời giúp xác định được chính xác vị trí cũng như độ nông sâu của trụ Implant trên cung hàm.

Cấy ghép trụ Implant vào khuôn hàm

Bệnh nhân sẽ được vệ sinh thật kỹ răng miệng bằng dung dịch sát khuẩn, gây tê trước khi tiến hành khoan để đặt trụ Implant vào bên trong cung hàm. Bác sĩ tiến hành đặt trụ Implant là người có tay nghề cao, kỹ năng làm việc linh hoạt, nhạy bén nhằm mang đến sự chính xác cao nhất. Sau khi hoàn thành việc đặt trụ Implant, tại vị trí được mở nướu bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và khâu vết thương. Bước sát khuẩn tiếp tục được thực hiện ngay tại phòng khám đến khi về nhà bằng dung dịch chuyên dụng nhằm mang đến hiệu quả hồi phục hoàn hảo nhất.

Phục hình răng sứ trên trụ Implant

Bước cuối cùng tưởng chừng như không quan trọng nhưng lại không tưởng bởi nếu phục hình mão răng sứ không khít với trụ Implant có thể để lại nhiều di chứng nghiêm trọng như hôi miệng, sụt lún trụ Implant, viêm nướu,… Bác sĩ chuyên khoa sẽ phục hình cẩn thận mão sứ lên trụ Implant trả về cho bệnh nhân hàm răng đẹp, nụ cười rạng rỡ.

Nha khoa Nhân Tâm chuyên trồng răng Implant

Trồng răng implant ở đâu tốt?

Tại thị trường Sài Gòn thì Nha khoa Nhân Tâm chính là địa chỉ có chất lượng trồng răng Implant tốt hàng đầu. Trồng răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm, bệnh nhân sẽ được:

  • Thăm khám, điều trị trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa Implant hàng đầu Việt Nam.
  • Phục vụ, chăm sóc, đưa đón bệnh nhân chu đáo.
  • Môi trường vô khuẩn được cung cấp đảm bảo an toàn, hạn chế biến chứng khi làm răng Implant.
  • Giá thành tiết kiệm, rẻ bên cạnh chính sách trả góp 0% khi làm răng Implant.
  • Quy trình làm răng Implant đảm bảo đúng kỹ thuật, hoàn toàn không đau nhức.
  • Trang bị trang thiết bị, máy móc hiện đại trong thăm khám và điều trị cho người làm răng Implant.

Nha khoa Nhân Tâm xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bệnh nhân có răng bị mất vĩnh viễn. Hợp tác với Nha khoa Nhân Tâm giúp sở hữu chiếc răng giả như răng thật, đảm bảo hiệu quả sử dụng răng giả.