Ưu điểm bọc răng sứ là gì? Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất HCM

Bọc răng sứ có rất nhiều ưu điểm và lợi ích. Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực, ăn ngon miệng hơn, cười nói được thoải mái hơn không sợ người khác đánh giá ngoại hình của mình.

Bọc răng sứ vì yêu cầu thẩm mỹ cho hàm răng khiếm khuyết

Ông bà ta thường hay nói câu “thượng vàng hạ cám” là để nói chất lượng của hàng hóa, dịch vụ trên thị trường có đủ loại, lĩnh vực phục hình thẩm mỹ nha khoa cũng vậy, ngày càng có nhiều cơ sở mọc ra, cạnh tranh với nhau vì thế cũng đa dạng mức giá và chất lượng cũng khác nhau rất nhiều. Hồ Chí Minh là thành phố lớn và đông dân cư nhất cả nước, số lượng phòng khám, bệnh viện, trung tâm, cơ sở nha khoa lớn nhỏ đều có. Để tìm được đúng địa chỉ bọc răng sứ ở đâu thì tốt nhất hcm thì cũng sẽ không dễ dàng gì. Tuy nhiên, dù khó nhưng không phải là không thể.

Nhu cầu bọc răng sứ tại TPHCM

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thường xuyên xuất hiện những cơ sở nha khoa mới mọc lên, hoặc vừa mới khai trương, bên cạnh những địa chỉ cũ quen thuộc với người dân. Sự xuất hiện này nhằm đáp ứng nhu cầu càng càng nhiều của việc thẩm mỹ chỉnh hình, phục hình răng miệng, điển hình là loại hình bọc răng sứ thẩm mỹ. Mặc dù số lượng cơ cơ nha khoa càng nhiều nhưng chất lượng dịch vụ để làm hài lòng khách hàng là rất ít, “cung” vẫn thiếu so với “cầu”.

Nhu cầu bọc răng sứ của khách hàng cũng đã thay đổi, thay vì trước kia bọc vì mục đích phục vụ cho việc thuận tiện ăn uống được dễ dàng hơn thì ngày nay bọc răng sứ yêu cầu tính thẩm mỹ rất cao và phải hợp mốt, hợp phong thủy. Chính vì vậy, có đa dạng các loại răng sứ đang kinh doanh trên thị trường nha khoa thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung. Răng sứ kim loại, răng toàn sứ, răng sứ dán…

Các loại răng sứ được làm nhiều nhất hiện nay

Bọc răng sứ là hình thức thay đổi hình dạng, kích thước màu sắc cho chiếc răng thật mà không cần phải nhổ bỏ hoặc thay thế răng mới. Bọc răng sứ chính là khoác lên chiếc răng thật một chiếc áo giáp sắt bảo vệ nó tránh những tổn thương hay tăng khả năng chịu lực nhà giúp ăn những thức ăn cứng, dai một cách dễ dàng không khó khăn hay gây đau nhức như chiếc răng cũ.

Chủng loại răng sứ có trên thị trường gồm: răng sứ titan, răng sứ kim loại quý (vàng, bạc), răng sứ sườn kim loại, răng toàn sứ… Theo đánh giá chung ở các cơ sở nha khoa trên toàn quốc thì dòng răng toàn sứ được lựa chọn nhiều nhất để phục hình thẩm mỹ cho khách hàng, đặc biệt là ở thành phố lớn Hồ Chí Minh. Nguyên nhân là giá cả đa dạng dễ dàng lựa chọn và tính an toàn.

Trên thị trường nhiều thương hiệu cũng như chủng loại răng sứ khác nhau

Riêng về thương hiệu thì có đến 20 thương hiệu răng toàn sứ chủ yếu có nguồn gốc nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Đức, Mỹ, Nhật. Và, tất các các loại răng sứ đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Chưa có bất cứ đơn vị nào trong nước sản xuất được răng sứ. Quy trình sản xuất bởi vì răng được đắp lên theo form răng của mỗi khách hàng riêng sau khi nhận mẫu từ bác sĩ, các Labo sẽ nhập toàn bộ công nghệ CAD/CAM, phôi sứ, bột sứ của các hãng nước ngoài về để tạo nên chiếc răng sứ cho bạn.

Ưu điểm bọc răng sứ là gì?

Ưu điểm bọc răng sứ về phương diện thẩm mỹ sẽ giúp khách hàng có hàm răng đẹp hơn rất nhiều so với răng cũ. Đây là giải pháp phục hình răng phổ biến được nhiều người ưu tiên lựa chọn để cải thiện lại răng bị khiếm khuyết về màu sắc và hình dạng, kích thước, bệnh răng miệng. Răng sứ có tính thẩm mỹ cao với màu sắc như răng thật. Mỗi loại răng sứ có đến 16 tone màu tương thích với màu của răng thật, để khách hàng lựa chọn màu răng thích hợp với răng của mình. Hơn thế nữa, bọc răng sứ không có tính dẫn điện, dẫn nhiệt. Vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến tủy răng. Tuổi thọ của dòng sứ cao cấp trên thị trường khá cao từ 30-50 năm. Hầu hết các loại răng sứ rất lành tính, không bị oxi hóa trong môi trường răng miệng và không bị xỉn màu theo thời gian gây mất thẩm mỹ.

Phục hình bọc cầu sứ trong trường hợp trồng răng đã mất

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất TPHCM?

Ở thành phố Hồ Chí Minh có nhiều cơ sở bọc răng sứ khá tốt với giá cả phải chăng, vừa túi tiền của khách hàng. Nha khoa Nhân Tâm là một ví dụ về chất lượng, mức độ hài lòng của khách hàng, thái độ phục vụ và chi phí chi trả hợp lý.

Tiêu chí hoạt động của Nha khoa Nhân Tâm là nhằm mục đích mang lại sự an toàn cho khách hàng, đồng thời đáp ứng được hiệu quả cao sau khi điều trị. Nhân Tâm đã nhập toàn bộ máy móc trang thiết bị hiện đại tại nhà máy sản xuất máy móc chuyên khoa hàng đầu thế giới. Tất cả trang thiết bị được kiểm nghiệm gắt gao về an toàn của Bộ y tế nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.