Tìm hiểu ưu điểm và chi phí trồng răng giả implant

Trồng răng giả Implant là giải pháp hữu hiệu giúp bạn khắc phục những nhược điểm của hàm răng như răng hỏng, mất răng…

Hiện nay có nhiều người sử dụng phương pháp trồng răng giả Implant

Trồng răng giả Implant là phương pháp hữu hiệu trong việc khắc phục những nhược điểm của một hàm răng xấu do răng sâu, mất răng… Phương pháp trồng răng này hiện đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng do có nhiều ưu điểm. Trong bài viết này hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu về ưu điểm và chi phí trồng răng giả Implant.

Tìm hiểu về các loại răng giả implant

Trước hết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các loại răng giả Implant. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại răng giả Implant để cho khách hàng lựa chọn. Mỗi loại răng giả Implant lại có những ưu điểm và mức giá khác nhau. Có thể kể đến một số loại răng giả Implant trên thị trường như sau:

 • Răng giả Implant Hàn Quốc: Đây là loại trụ răng giả Implant được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Sở dĩ nó được sử dụng phổ biến bởi giá thành rẻ, đạt tiêu chuẩn chất lượng của quốc tế.
 • Răng giả Implant Pháp: Răng giả Implant Pháp cũng là loại răng giả Implant được sử dụng nhiều hiện nay. Loại răng giả Implant này có thiết kế đặc biệt có đế bằng phẳng giúp cho trụ Implant được bền vững và chắc chắn sau một thời gian tích hợp với xương hàm.
 • Răng giả Implant Mỹ: Loại này là một trong những loại Implant có chất lượng cao nhất hiện nay. Hình dáng Implant hài hòa giúp cho bác sĩ dễ dàng thao tác, khả năng tích hợp tốt với xương hàm.
 • Răng giả Implant Thụy Sĩ: Có chất lượng tốt nhất trong những loại răng giả Implant hiện nay.

Ưu điểm trồng răng giả implant

Trồng răng giả Implant có nhiều ưu điểm

Trồng răng giả Implant có nhiều ưu điểm nổi bật. Những ưu điểm trồng răng giả Implant có thể kể đến như sau:

 • Độ tương thích cao, hạn chế xâm lấn: Trồng răng giả Implant có độ tương thích cao với xương hàm nên có độ bền cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Ngoài ra, phương pháp trồng răng giả Implant còn hạn chế xâm lấn giúp khách hàng không bị đau khi bác sĩ thao tác.
 • Tích hợp linh hoạt: Do có khả năng tích hợp linh hoạt nên trồng răng giả Implant có thể áp dụng được trong trường hợp mất nhiều răng.
 • Chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao: Sau khi trồng răng giả Implant cho hàm răng với khả năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ của hàm răng cao như răng thật. Sau làm răng, bạn sẽ sở hữu một hàm răng chắc khỏe, đều đặn.
 • Độ bền cao: Răng giả Implant có độ bền, tuổi thọ cao. Tuổi thọ trung bình của răng Implant từ 10 – 20 năm thậm chí trọn đời nếu bạn chọn loại Implant tốt và có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Thời gian thực hiện cấy ghép răng giả Implant nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Chi phí trồng răng giả implant

Chi phí trồng răng giả Implant phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Khi quyết định làm răng giả Implant, khách hàng đều muốn biết chi phí trồng răng giả Implant bao nhiêu? Chi phí trồng răng giả Implant ở mỗi khách hàng là khác nhau. Chi phí cụ thể là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào số lượng răng giả bạn làm, loại răng giả Implant mà bạn lựa chọn cấy ghép, địa chỉ nha khoa thực hiện cấy ghép Implant. Để bạn tham khảo, chúng tôi đưa ra bảng giá làm răng giả Implant tại Nha khoa Nhân Tâm:

 • Phục hình sau cùng trên Implant – Sứ titan (12 Răng): 40,000,000 VNĐ/ hàm
 • Hệ thống Implant cao cấp Nobel Active, Straumann Active, Nobel, Tekka, Kontact, Dentist, Neo Biocare: 19,000,000 VND – 34,0000,000 VND (Đã bao gồm trụ Implant, abutment và răng sứ titan trên implant)/ răng
 • Ghép xương bột nhân tạo: 5,000,000 VND/ răng

Nếu bạn muốn biết cụ thể chi phí trồng răng giả Implant là bao nhiêu hãy liên hệ trực tiếp hoặc tới trực tiếp cơ sở nha khoa để được bác sĩ thăm khám, đưa ra phương pháp trồng răng giả và đưa ra cho bạn mức chi phí cụ thể, chính xác. Bạn đang có nhu cầu trồng răng giả Implant và muốn tìm địa chỉ làm răng uy tín, hãy tới Nha khoa Nhân Tâm. Nha khoa Nhân Tâm có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, trang thiết bị y tế hiện đại, có đa dạng các loại răng Implant để khách hàng lựa chọn. Chắc chắn chất lượng làm răng tại Nhân Tâm sẽ làm bạn hài lòng.