Tiết lộ bọc răng sứ ở đâu rẻ? Giá bọc răng sứ bao nhiêu cho một răng?

Bọc răng sứ chất lượng tốt với giá rẻ là nhu cầu của hầu hết các khách hàng. Khách hàng nào cũng mong muốn tìm được địa chỉ nha khoa bọc răng sứ rẻ, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Nhược điểm bọc răng sứ là phải mài răng để làm trụ răng nâng đỡ mão răng sứ, gây xâm lấn tới răng

Bọc răng sứ ở đâu rẻ luôn là chủ đề được bàn tán nóng hổi giữa các khách hàng có nhu cầu bọc răng sứ. Tuy nhiên giữa hàng trăm những gợi ý, các khách hàng vấn rất băn khoăn. Ngay sau đây, Nha khoa Nhân Tâm sẽ tiết lộ đến quý khách hàng địa chỉ nha khoa uy tín bọc răng sứ giá rẻ với hiệu quả bọc răng sứ cao, giúp quý khách an tâm gửi gắm sức khỏe răng miệng của mình trong bài viết dưới đây.

Ưu nhược điểm và quy trình răng sứ

Bọc răng sứ được đánh giá là giải pháp làm đẹp răng tối ưu và được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn vì có thể khắc phục được nhiều nhược điểm của răng cùng một lúc như cải thiện hình dáng của răng, răng thưa, răng gãy mẻ, răng ố màu. Bên cạnh đó, phương pháp thực hiện không quá phức tạp, nhanh chóng, chỉ mất khoảng vài ngày đến 1 tuần. Răng sứ trắng đẹp như răng thật, người đối diện không nhận ra bạn đã bọc răng sứ. Răng sứ bọc có khả năng chịu lực tốt hơn răng thật, giúp khách hàng ăn nhai tốt hơn.

Nhược điểm bọc răng sứ là phải mài răng để làm trụ răng nâng đỡ mão răng sứ, gây xâm lấn tới răng.

Quy trình bọc răng sứ gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra các bệnh lý răng miệng và xem xét điều trị nếu cần thiết trước khi thực hiện bọc răng sứ. Sau khi tình trạng sức khỏe răng miệng đã ổn định, khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành mài răng.
  • Bước 2: Lấy dấu răng sứ và đặt mão sứ tạm thời cho khách hàng để đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ trong lúc chờ răng sứ mới được đúc.
  • Bước 3: Bác sĩ đặt mão sứ chính thức lên răng, kiểm tra màu sắc của răng sứ đã phù hợp với màu của răng tự nhiên chưa. Trong quá trình bọc răng sứ này, bạn sẽ được yêu cầu nhai cắn thử để kiểm tra vị trí răng sứ lắp đã phù hợp với khớp cắn của răng hay chưa, có cảm thấy chèn, cấn không. Sau đó tiến hành bôi xi măng nha khoa để cố định răng sứ trên răng và mài xi măng dư thừa để bạn có một răng sứ mới như răng thật.
  • Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng sứ tại nhà cũng như căn dặn nếu cảm thấy đau đớn hoặc lệch răng thì tái khám để được kiểm tra chỉnh sửa nếu cần thiết.

Những lý do nên bọc răng sứ?

Hiện có khá nhiều kỹ thuật nha khoa có thể khắc phục khuyết điểm của răng, chẳng hạn như niềng răng, tẩy trắng răng, … tuỳ theo khuyết điểm của răng mà bạn đang gặp phải. Tuy nhiên bọc răng sứ được đánh giá là giải pháp đem lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Cân nhắc lý do nên bọc răng sứ hay không, khách hàng cần được thăm khám và xem xét tình trạng răng miệng xem phương pháp nào sẽ mang lại hiệu quả cao nhất, chi phí tốt nhất cho kinh tế của khách hàng hay những tiêu chí khác của khách hàng.

Xét riêng về bọc răng sứ, trong những trường hợp răng không thể tẩy trắng như răng nhiễm kháng sinh, răng xỉn màu do thuốc lá thì bọc răng sứ mới có thể khắc phục được, trong khi tẩy trắng răng thông thường thì không thể. Đối với những trường hợp răng hô, móm nhẹ, chỉ lệch ở một vài răng hoặc răng thưa thì bọc răng sứ có thể mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn hơn niềng răng nhiều và chi phí cũng rẻ hơn.

Đối với khách hàng có răng nhỏ, răng thưa nhiều không thể cải thiện bằng niềng răng thì bọc răng sứ sẽ giúp giải quyết được vấn đề này, mang lại cho khách hàng một hàm răng đều, đẹp và khít sát.

Những hiệu quả mà bọc răng sứ mang lại là lý do nên bọc răng sứ khách hàng cần cân nhắc

Tiết lộ bọc răng sứ ở đâu rẻ? Giá bọc răng sứ bao nhiêu cho một răng?

Giá bọc răng sứ bao nhiêu tuỳ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn cũng như địa chỉ nha khoa thực hiện bọc răng sứ 2 răng cửa. Dưới đây là giá bọc răng sứ cho 1 chiếc đối với 2 loại răng sứ được sử dụng phổ biến nhất:

  • Nếu sử dụng răng sứ titan, giá sẽ là 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ / chiếc.
  • Với răng toàn sứ giá sẽ là 4.000.000 – 7.500.000 VNĐ / chiếc.

Quý khách xin lưu ý rằng, mức phí trên có thể thay đổi ít nhiều dựa vào tình trạng răng miệng của khách hàng, và độ khó của thực hiện kỹ thuật trên ca của bệnh nhân.

Nếu khách hàng đang tìm kiếm bọc răng sứ ở đâu rẻ, Nha khoa Nhân Tâm xin tự ứng cử bản thân là một địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ. Nha khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các kỹ thuật nha khoa nói chung và kỹ thuật bọc răng sứ nói riêng. Tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi luôn dùng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc và không ngừng cố gắng hằng ngày để đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, Nha khoa Nhân Tâm luôn cố gắng đưa ra một bảng giá bọc răng sứ hợp lý nhất để đông đảo các khách hàng có thể tiếp cận với kỹ thuật bọc răng sứ hiệu quả cao mà giá thành rẻ.

Nếu khách hàng đang tìm kiếm bọc răng sứ ở đâu rẻ, Nha khoa Nhân Tâm xin tự ứng cử bản thân là một địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.