Thế nào là bọc sứ răng hàm? Giá bọc sứ răng hàm bao nhiêu?

Tìm hiểu thế nào là phương pháp bọc sứ cho răng hàm mà mức giá cho dịch vụ bọc sứ răng hàm

Phương pháp bọc răng sứ hàm sẽ giúp bạn có vẻ đẹp hoàn thiện

Hiện nay nhiều người tìm đến phương pháp bọc răng sứ hàm để khắc phục tình trạng răng miệng, cải thiện chất lượng răng miệng của chính bản thân mình. Nhiều sự quan tâm dành cho phương pháp này, sẽ có nhiều câu hỏi được đặt ra như thế nào là bọc răng sứ nguyên hàm hàm? Giá bọc răng sứ nguyên hàm tốn bao nhiêu tiến? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho chính mình về phương pháp trên.

Thế nào là bọc sứ răng hàm?

Hiện nay, có nhiều phương pháp phục hình răng hàm được áp dụng để phục hình lại răng hàm bị hư tổn hoặc bị khiếm khuyết. Mỗi phương pháp có những đặc điểm và hiệu quả khác nhau. Tuy nhiên, một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay chính là phương pháp bọc sứ răng hàm. Vậy thế nào là bọc sứ răng hàm?

Bọc sứ răng hàm là giải pháp nhằm cải thiện các khuyết điểm của răng hàm. Đây là phương pháp mang lại hiệu quả phục hình và tính thẩm mỹ cao mà vẫn đảm bảo được khả năng nhai. Với phương pháp này, răng cũ sẽ được bọc bởi một lớp sứ bảo vệ. Do đó, phương pháp này thường được ví như “khoác một lớp áo mới cho răng” và lớp áo khoác này sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.

Đối tượng tiến hành bọc sứ răng hàm?

Bọc sứ cho răng hàm được áp dụng để phục hình răng trong nhiều trường hợp răng bị hư tổn hoặc dị hình khác nhau. Chính vì lý do phương pháp này có thể áp dụng ở nhiều trường hợp khác nhau nên nó dẫn trở nên phổ biến. Cụ thể dưới đây là những trường hợp có thể bọc răng sứ cho răng hàm:

  • Bọc sứ cho răng các răng hàm bị sâu hoặc bọc sứ nhằm ngăn chặn sâu răng.
  • Bọc sứ cho răng hàm bị hư, răng cần chữa tủy.
  • Bọc sứ cho răng hàm mọc không đều, mọc nghiêng, mọc lệch vị trí.
  • Bọc sứ cho răng mọc thưa nhiều, hở kẽ nặng.
  • Bọc sứ cho răng ố vàng, nhiễm màu nặng nhưng tẩy trắng không đạt được kết quả.

Dù bạn có nhận ra mình đang thuộc ở trường hợp nào đi chăng nữa thì bạn nên tìm đến với những bác sĩ chuyên khoa tại Nha khoa Nhân Tâm để đi đến quyết định chắc chắn có nên tiến hành bọc răng sứ hàm hay không?

Rất nhiều trường hợp có thể áp dụng phương pháp bọc răng toàn hàm

Địa chỉ bọc sứ răng hàm uy tín tại Sài Gòn

Khi bọc sứ răng hàm, việc lựa chọn đúng cơ sở nha khoa sẽ đảm bảo việc phục hình răng nhờ phương pháp bọc răng sứ sẽ đem lại kết quả tốt nhất. Bởi vì lẽ đó, đối với việc bọc răng sứ thì việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa chất lượng và uy tín là vô cùng quan trong. Tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi luôn hiểu rõ những lo lắng của quý khách khi cần bọc răng sứ. Để đáp ứng được những điều đó, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với mọi thứ tốt nhất:

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn nha khoa cao, luôn nhiệt tình với quý khách hàng.
  • Cơ sở vật chất và trang máy móc hiện đại được trang bị để hỗ trợ cho công việc của các bác sĩ.

Với những điều đó, Nha khoa Nhân Tâmtự tin có thể mang lại cho khách hàng hiệu quả phục hình răng tốt nhất và đi kèm theo đó là mức giá dịch vụ hợp lý. Đến với Nha khoa Nhân Tâm, quý khách có thể yên tâm về một hàm răng thật chắc khỏe và đầy tính thẩm mỹ.

Chi phí bọc răng sứ hàm rất hợp lý với nhiều người tại nNha khoa Nhân Tâm

Giá bọc sứ răng hàm bao nhiêu?

Đôi khi khách hàng thường có những thắc mắc về giá bọc sứ răng hàm. Để khách hàng không phải thắc mắc về giá cả dịch vụ và giá bọc răng sứ bao nhiêu, chúng tôi luôn công khai bảng giá với những mức giá phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Dưới đây là những mức giá bọc răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm:

  • Với bọc răng sứ hợp kim Titan, giá cho mỗi chiếc răng là 2.800.000 VNĐ.
  • Với bọc răng toàn sứ - không CAD/CAM, giá mỗi chiếc răng là 5.200.000 VNĐ.
  • Với răng toàn sứ - Cercon Zirconia CAD/CAM, giá mỗi chiếc răng là 6.000.000 VNĐ.

Hãy đến ngay với trung tâm Nha khoa Nhân Tâm để có thể nhận được sự tư vấn chính xác nhất về chi phí thực hiện một ca bọc răng sứ nguyên hàm.