Tất tần tật về kỹ thuật cấy ghép implant Tekka Pháp

Cấy ghép implant Tekka Pháp sẽ giúp bệnh nhân phục hình lại răng đã mất.

Hình ảnh cấy ghép răng implant

Hiện nay kỹ thuật cấy ghép răng implant Tekka Pháp đang là phương pháp lợi ích nhất dành cho những người cần phục hồi răng bị mất, phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội, chính vì thế Nha khoa Nhân Tâm chính là nơi có địa chỉ uy tín chất lượng nằm ở quận 10, tự tin mang lại chất lượng tuyệt đối dành cho bệnh nhân của mình.

Ưu khuyết điểm kỹ thuật cấy ghép implant Tekka Pháp

Ưu điểm: Cấy ghép răng implant Tekka Pháp được phổ biến rộng rãi với thiết kế là trụ thuôn kết hợp với lại ren đôi có khả năng tự cắt xương, điều này sẽ đẩy nhanh tiến trình phẫu thuật hơn. Độ ổn định chính là dựa vào cấu trúc của trụ điều này sẽ giúp cho Implant Tekka có thể áp dụng cho những ca có xương yếu và hoàn toàn không cấy ghép được bằng các loại Implant khác. Chính vì cấu hình vòng xoắn dạng kép đặc biệt và đã được xử lý với công nghệ cao nên trồng răng Implant Pháp sẽ có khả năng tích hợp với xương hàm cao hơn. Ngoài ra Implant Tekka được thiết kế ở nhiệt độ 80 độ, quá trình này sẽ giúp các mô mềm xung quanh chân răng và nhú lợi sẽ được phát triển hài hòa với trụ mới. Nhược điểm: Với thiết kế khá phức tạp chính vì thế nên các bạn phải chú ý quá trình cấy ghép này cần làm dưới đôi bàn tay bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, để có thể nâng cao được khả năng thành công cao trong ca cấy ghép này. Tóm lại ưu khuyết điểm kỹ thuật cấy ghép Implant Tekka Pháp, cả hai đều cần các bạn lưu ý, nên là trước khi sử dụng dịch vụ hãy đi thăm khám để được tư vấn một cách tận tình và kỹ lưỡng. Nha khoa Nhân Tâm luôn luôn sẵn sàng chào đón quý khách hàng với thái độ thoải mái, nhẹ nhàng và lịch sự, để quý khách có thể đồng hành cùng nha khoa chúng tôi.

Quy trình kỹ thuật cấy ghép implant Tekka Pháp

làm đẹp cho răng miệng chính là tạo nên sự tự tin bên trong con người bạn

 • Bước 1: bệnh nhân nên tìm hiểu thông tin trên mạng hoặc đi tới tận nơi để có thể khám tổng quát để hiểu rõ hơn về tình trạng răng bên mình, để xem có đủ điều kiện để trồng implant.
 • Bước 2: Sau Khi đã kiểm tra xong và chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện để trồng răng, thì bạn sẽ được đưa đi nhổ răng sâu và phẫu thuật đặt trụ implant vào trong xương hàm.
 • Bước 3: Bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò cách vệ sinh miệng khi ở nhà và tái khám để được cắt chỉ, quá trình này cần theo dõi trong vòng 7 ngày.
 • Bước 4: tiếp theo bạn sẽ phải chờ đợi sao cho implant tích hợp lại với xương trước khi tiếp tục điều trị, quá trình này sẽ mất 3 tới 6 tháng. Sau Khi đã hoàn tất quá trình liền xương thì bác sĩ sẽ cho bệnh nhân lấy dấu răng bằng cao su hoặc thiết bị hiện đại để có thể đúc ra được mẫu răng tương thích và phù hợp với kích cỡ răng và hàm của bạn.
 • Bước 5: Bác sĩ sẽ gắn Abutment và mão sứ tạm trên implant để bạn về nhà có thể ăn nhai, hoạt động nhẹ nhàng trong quá trình chờ đúc xong mão sứ chính thức.
 • Bước 6: Sau khoảng từ 3 tới 5 ngày bạn cũng phải tới tái khám và kiểm tra lần cuối, gắn mão sứ chính thức trên trụ implant và kết thúc quy trình kỹ thuật cấy ghép răng implant Pháp một cách hoàn chỉnh.

Thời gian lành thương sau khi cấy ghép implant Tekka Pháp

Phải cần một thời gian nhất định thì răng mới có thể hoạt động bình thường được

Trong thời gian lành thương sau khi cấy ghép implant Tekka Pháp các bạn nên lưu ý những điều sau đây:

 • Không được hút thuốc lá
 • Tránh vận động mạnh đụng chạm tới răng
 • Không được tự ý dùng thuốc mua bên ngoài, phải có sự hướng dẫn của bác sĩ
 • Không được sử dụng ống hút
 • Không ăn thực phẩm phải dùng sức nhai như mì, miến,…

Đây có thể được xem là giai đoạn quan trọng, để có thể hồi phục được răng và đảm bảo răng có độ bền được lâu dài, chính vì thế việc ăn uống ở giai đoạn này cần được cân nhắc sao cho phù hợp, trong vòng 24h- 48h sau khi phẫu thuật xong bạn cần hạn chế với các đồ ăn có nhiệt độ cao và thay vào đó là nên ăn các thực phẩm có chất lỏng, để nguội như là: các loại súp rau củ được băm nhuyễn, cháo thịt bằm thái nhỏ thịt và hầm cháo nhừ, các loại sữa có chức năng thay thế thức ăn và làm no bụng. Các thực phẩm có thể bổ sung thêm đó là sữa Ensure, nước yến sào và thêm trái cây mềm ví dụ như là bơ, đu đủ, chuối, bưởi được cắt nhỏ… Tốt nhất là các dạng thực phẩm nghiên về hầm, hấp, luộc mềm thì nên được ưu tiên và bổ sung thêm vitamin qua các trái cây mọng nước không hạt.