Làm răng implant xương gò má có đau không? Làm răng implant uy tín ở đâu?

Với công nghệ tiên tiên như hiện nay việc làm răng implant xương gò má không còn gây đau đớn cũng như mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

Cấy ghép implant xương gò má

Cấy ghép implant xương gò má là một phương pháp phục hình răng cho những bệnh nhân bị tiêu xương hàm nghiêm trọng, mang đến tỷ lệ thành công cao. Bên cạnh những hiệu quả nổi bật mà phương pháp này mang lại thì một vấn đề mà nhiều người quan tâm khi tiến hành phương pháp này đó là ‘Làm răng implant xương gò má có đau không?’. Hãy để bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp vấn đề làm răng implant uy tín này nhé.

Làm răng implant xương gò má có tốt không?

Vậy làm răng implant xương gò má có tốt không? Cấy ghép implant xương gò má là phương pháp phục hình cho những bệnh nhân bị mất toàn bộ răng bằng cách cấy ghép những trụ implant dài hơn vào xương gò má của bệnh nhân. Đây là một phương pháp thay thế cho phương pháp cấy ghép xương hàm trên và cấy ghép răng implant thông thường, mang đến những hiệu quả mà những phương pháp thông thường không thể đáp ứng được. Sở dĩ phương pháp cấy ghép implant xương gò má được ra đời là bời vì trong một số trường hợp, bệnh nhân có hàm trên thiếu hổng xương trầm trọng, đặt biệt là vùng răng cửa. Vì thế mà việc áp dụng cấy ghép implant vào cả hai bên xương gò má có sẵn sẽ có thể nâng đỡ toàn bộ răng thay thế của hàm trên, giúp bệnh nhân có thể phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Thông thường thì số lượng trụ implant được cấy ghép vào xương gò má từ 2 đến 4 trụ dành cho hàm trên. Cấy ghép implant xương gò má là một phương pháp phục hình dành cho những người bị mất toàn bộ răng, vì thế mà những đối tượng nên tiến hành phương pháp này gồm: Người bị mất toàn bộ răng và bị teo đét sống hàm vùng răng. Việc đặt implant vào vùng răng đó nhằm tránh thủ thuật xâm lấn xoang và ghép xương như thông thường. Những trụ implant được đặt vào xương gò má dùng để thay thế cho nâng xoang và tránh trường hợp ghép xương thất bại. Cấy ghép implant xương gò má là phương pháp phù hợp với những người bị tiêu xương hàm trên trầm trọng và thất bại sau khi ghép xoang cấy implant thông thường. Dành cho những người bị cắt bỏ xương hàm sau điều trị ung thư hay bị dị tật về hàm mặt.

Làm răng implant xương gò má có đau không?

Làm răng implant xương gò má có đau không?

Nhiều người còn đang lo ngại làm răng implant xương gò má có đau không? Quy trình cấy ghép implant xương gò má được thực hiện bằng việc gây mê toàn thân cho bệnh nhân cùng với một bác sĩ chuyên gia phẫu thuật cấy ghép implant răng hàm mặt chuyên nghiệp. Chỉ sau từ 1 – 3 ngày thì một bộ răng đầy đủ sẽ ngay lập tức được kết nối với trụ implant. Vì quá trình phẫu thuật bệnh nhân sẽ được gây mê toàn thân nên sẽ không chịu bất kì cơn đau nào, tuy nhiên sau khi tỉnh lại vẫn sẽ chịu một số cơn đau nhức hậu phẫu thuật. Những ưu điểm của phương pháp cấy ghép implant xương gò má so với phương pháp ghép xương, nâng xoang truyền thống đó là: Giảm số lần phẫu thuật, rút ngắn thời gian điều trị và nằm viện cho bệnh nhân. Cho phép bệnh nhân có răng tạm cố định tức thì. Giúp cải thiện tính thẩm mỹ, mang lại bộ răng và nướu tự nhiên, giúp bệnh nhân lấy lại sự tự tin khi cười. Cấy ghép implant xương gò má giúp bệnh nhân khôi phục lại chức năng ăn nhai, có thể ăn bất cứ thứ gì họ thích mà không cần lo lắng răng bị rơi ra. Đảm bảo không gây đau nhức trên hàm giả và hỗ trợ răng dài hạn. Giúp phục hồi chức năng ăn nhai cho những trường hợp bị tiêu đét xương sống hàm và không thể cấy ghép răng implant theo phương pháp thông thường. Tránh được các di chứng do việc ghép xương gây ra tại những khu vực tương ứng. Giảm các biến chứng cũng như số lượng cấy ghép implant nâng đỡ vùng răng trước do việc neo chặn implant ổn định khi đặt trong xương gò má.

Làm răng implant uy tín ở đâu?

Nha khoa Nhân Tâm - sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Phương pháp cấy ghép implant xương gò má khá khó vì lộ trình của trụ implant dài, nằm gần các cấu trúc giải phẫu quan trọng nên đòi hỏi bác sĩ phải chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm để tránh tổn thương các cấu trúc quan trọng trên mặt của bệnh nhân và mang lại kết quả thành công cao và lâu dài. Ngoài ra, quá trình phẫu thuật còn đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại, cũng như trụ implant phải có chất lượng tốt để không gây kích ứng cho cơ thể. Vì thế mà khi muốn thực hiện việc cấy ghép implant xương gò má hay bất kì phương pháp cấy ghép răng implant nào nhằm phục hình tình trạng mất răng của mình thì bạn nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín với hệ thống y bác sĩ nha khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm cùng với trang thiết bị y tế hiện đại nhằm phòng tránh các biến chứng và cho tỷ lệ thành công cao. Nếu bạn đang lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và tín cậy để làm răng thì đừng nên bỏ qua những dịch vụ tốt nhất tại Nha khoa Nhân Tâm. Tại đây với đội ngũ bác sĩ nha khoa có tay nghề và trình độ cao cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc cập nhật tiên tiến và hiện đại luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về việc cấy ghép implant xương gò má và giúp cho bạn đọc giải đáp được câu hỏi ‘Cấy ghép implant xương gò má có đau không?’.