Những điều cần biết về implant năm 2021

Implant là một phương pháp nha khoa nổi bật hàng đầu trong năm 2021.

Implant nha khoa là một giải pháp phục hình răng hiện đại nhất hiện nay

Implant là một phương pháp nha khoa hiện đại hiện nay để phục hồi cho răng bị mất. Đây là một trong những phương pháp nha khoa nổi tiếng và phổ biến nhất được nhiều người ưu tiên lựa chọn cho mình. Tuy nhiên có những điều cần biết về implant mà không phải ai cũng hiểu rõ. Mọi người hãy cùng tìm hiểu về implant qua thông tin sau.

Các loại implant đang được ưa chuộng hiện nay

Trong những giải pháp nha khoa ngày nay, implant ngày càng trở nên nổi bật hơn và được nhiều người lựa chọn để cải thiện tình trạng mất răng của mình. Với phương pháp này, các bệnh nhân sẽ có được cho mình một hàm răng hoàn mỹ, đầy đủ hơn. Các phương pháp nha khoa ngày càng phát triển hiện đại nhờ những ứng dụng công nghệ, các loại implant cũng được phát triển theo. Các loại implant hiện nay vô cùng đa dạng với nhiều loại sở hữu những ưu nhược điểm riêng biệt. Những loại implant phổ biến trên thị trường có thể kể đến như: implant Dentist, Straumann, Teka, Kontakt, Dentium, Nobel Biocare, Active, Nobel… Đây là các loại implant đang được ưa chuộng hiện nay và là những loại implant cao cấp, chất lượng. Những loại implant này được chế tác và sản xuất từ những công ty uy tín hàng đầu trên thế giới, được phân phối trên toàn cầu, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Những loại implant này đều được chế tạo từ titanium cao cấp nên lành tính, an toàn. Các loại implant này mang đến cho bệnh nhân giải pháp phục hình implant tốt nhất, cải thiện tình trạng mất răng tối ưu, khả năng tích hợp xương hàm hiệu quả cũng như mang lại cho người bệnh một hàm răng đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như mang lại khả năng sử dụng tốt nhất.

Bảng giá implant hiện hành

Mức giá implant trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng

Bảng giá implant hiện hành bao nhiêu là câu hỏi nhận được sự quan tâm của khá nhiều người. Giá implant hiện nay vô cùng đa dạng, có rất nhiều loại implant đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi loại đều có một mức giá thành riêng biệt. Bên cạnh đó mức giá implant sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: số lượng implant được cấy ghép cho bệnh nhân, loại implant lựa chọn, loại mão răng sứ, dịch vụ nha khoa đi kèm khi thực hiện cấy ghép implant… Bảng giá implant hiện hành như sau:

  • Hệ thống trụ implant Nobel, Tekka Pháp, Dentium, Kontact, Nobel Biocare: 19.000.000 – 34.000.000/ răng (đã bao gồm trụ implant, abutment và răng sứ titan)
  • Phục hình trên implant – răng sứ titan: 40.000.000/ 12 răng.
  • Ghép xương nhân tạo: 5.000.000/ răng.
  • Răng sứ Cercon trên implant: 6.000.000/ răng.
  • Abutment titan: 5.000.000 – 8.500.000/ răng.
  • Tháo implant: 2.500.000/ răng.

Mỗi một bệnh nhân sẽ có mức giá làm implant khác nhau. Để có được mức giá chính xác cho tình trạng răng cần phục hình của mình, mọi người nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để được thăm khám, tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Nha khoa Nhân Tâm, điểm đến đáng tin cậy với phương pháp implant hàng đầu!

Nha khoa Nhân Tâm – trung tâm implant hàng đầu được nhiều người lựa chọn

Lựa chọn nha khoa để thực hiện phương pháp implant là điều vô cùng quan trọng đối với mọi người. Khi tìm được địa chỉ nha khoa tốt nhất với các bác sĩ giỏi sẽ giúp cho bệnh nhân có được một quy trình chất lượng, kết quả phục hồi implant tốt nhất. Nha khoa Nhân Tâm là một trong những trung tâm implant được nhiều người đánh giá cao hiện nay. Đây là trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu, điểm đến đáng tin cậy của nhiều khách hàng khi lựa chọn thực hiện phương pháp phục hình implant cho mình. Tại đây có nhiều phương pháp implant khác nhau, những loại implant chất lượng được nhập khẩu hoàn toàn từ những thương hiệu nổi tiếng. Các loại implant này được kiểm định chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên an toàn và lành tính với cơ thể. Bên cạnh đó, lựa chọn phục hình răng bị mất tại Nha khoa Nhân Tâm, các bệnh nhân sẽ được thăm khám kỹ lưỡng, được tư vấn với những giải pháp implant phù hợp bởi những bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực implant. Trong suốt nhiều năm qua, đã có nhiều khách hàng thực hiện phục hình răng implant tại đây và đều đạt được kết quả tốt nhất, có được hàm răng hoàn thiện cho mình. Do đó lựa chọn nha khoa này mọi người có thể an tâm và thực hiện phục hình răng với quy trình chuyên nghiệp. Implant nha khoa là một giải pháp phục hình răng cho những bệnh nhân bị mất răng tốt nhất hiện nay. Phương pháp này mang đến cho mọi người giải pháp toàn diện để cải thiện những khiếm khuyết của răng cũng như mang lại răng mới sử dụng hiệu quả hơn. Để làm răng implant tốt nhất, an toàn và hiệu quả cao, mọi người hãy đến Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn, kiểm tra và thực hiện với những quy trình chất lượng tại đây.