Hỏi: Có mấy phương pháp cấy ghép implant? Nha khoa cấy ghép implant uy tín ở đâu?

Các khách hàng dự định trồng răng cần biết có mấy phương pháp cấy ghép implant và nha khoa cấy ghép implant uy tín ở đâu.

Nhiều khách hàng muốn được tư vấn có mấy phương pháp cấy ghép implant, chúng tôi xin giới thiệu theo xuất xứ hiện có 4 loại

Các khách hàng có dự định trồng răng chất lượng, hiệu quả ăn nhai tốt và tuổi thọ răng trồng dài lâu thường hướng đến phương pháp cấy ghép implant. Hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin thú vị về ưu điểm vượt trội cấy ghép implant, có mấy phương pháp cấy ghép implant và nha khoa cấy ghép implant uy tín ở đâu trong bài viết sau, giúp các bạn có sự lựa chọn phương pháp trồng răng vừa ý nhất.

Có mấy phương pháp cấy ghép implant?

Nhiều khách hàng muốn được tư vấn có mấy phương pháp cấy ghép implant, chúng tôi xin giới thiệu theo xuất xứ hiện có 4 loại.

Phương pháp cấy ghép Implant Hàn Quốc

Cấy ghép Implant Hàn Quốc hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi giá thành thấp và tính thẩm mỹ cao nhờ phục hình sâu 3mm dưới nướu cho cảm giác răng mọc lên từ nướu. Implant Hàn Quốc có kết nối giữa Abutment và Implant là mười vòng xoắn, giúp tăng tính ổn định cho răng sứ, khả năng chịu lực tương đối tốt và tuổi thọ trung bình. Đây là một lựa chọn tốt cho những ai muốn cấy ghép implant với chi phí tiết kiệm.

Phương pháp cấy ghép Implant Pháp

Cấy ghép Implant Pháp có ưu điểm là nhờ thiết kế với phần đế bằng, trụ Implant rất chắc chắn và bền vững sau khi được tích hợp với xương hàm. Trụ Implant Pháp còn có phần ren xoắn tiến triển nên sẽ tạo sự tích hợp cứng chắc với xương hàm ngay cả những người có loại xương xốp. Nhờ giá thành thấp hơn implant Mỹ nên đây là một lựa chọn rất được yêu thích tại nhiều nước châu Âu.

Phương pháp cấy ghép Implant Mỹ

Cấy ghép Implant Mỹ là một trong các loại Implant có chất lượng cao nhất hiện nay, với độ ổn định tuyệt vời, tích hợp xương nhanh hơn các loại Implant khác và tuổi thọ cao kéo dài đến trọn đời người được cấy ghép. Implant Mỹ có bề mặt tiếp xúc tốt với xương, thiết kế đặc biệt giúp cấy ghép được cho những trường hợp xương xốp, chưa đạt yêu cầu.

Phương pháp cấy ghép Implant Thụy Sĩ

Implant Thuỵ Sĩ có chất lượng có thể nói là cạnh tranh cùng với Implant Mỹ với khả nang chịu lực cao, tuổi thọ trọn đời và thời gian tích hợp nhanh chóng, cụ thể loại Implant Thuỵ Sỹ và Implant Mỹ có thể mang đến thời gian tích hợp xương nhanh nhất chỉ từ 2 – 4 tuần, nhanh hơn rất nhiều so với các loại Implant khác là 6 – 10 tháng.

Ưu điểm vượt trội cấy ghép implant

Cấy ghép Implant hiện nay là phương pháp rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới vì đạt hiệu quả cao nhất trong việc cấy ghép răng mới thay thế răng đã mất so với các phương pháp trồng răng truyền thống. Cấy ghép implant mang lại nét đẹp thẩm mỹ tự nhiên và khôi phục chức năng ăn uống. Trong quy trình thực hiện phương pháp cấy ghép răng implant, bác sĩ sẽ sử dụng Implant để thay thế chân răng. Ưu điểm vượt trội cấy ghép implant là răng Implant có chân răng như răng thật, vì thế ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm do mất răng gây nên, lại chắc chắn và chịu lực tốt như răng thật để người được cấy ghép có thể thoải mái thưởng thức những món ăn ngon. Bên cạnh đó, chất liệu của răng implant là titanium rất an toàn với người sử dụng, không oxy hoá trong môi trường răng miệng và có tuổi thọ lên đến hàng chục năm.

Ưu điểm vượt trội cấy ghép implant là răng Implant có chân răng như răng thật, vì thế ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm do mất răng gây nên

Nha khoa cấy ghép implant uy tín ở đâu?

Nha khoa Nhân Tâm là nơi cung cấp các dịch vụ cấy ghép Implant chất lượng, được các khách hàng đánh giá là nha khoa cấy ghép implant uy tín ở đâu trong nhiều năm. Với lịch sử hoạt động hơn 20 năm, Nha khoa Nhân Tâm đã xây dựng hình ảnh uy tín của mình với nhiều đối tượng khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu phục hình răng đã mất, dịch vụ cấy ghép Implant tốt Nha khoa Nhân Tâm sẵn sàng cung cấp các bạn một cách toàn diện từ khâu tư vấn đến điều trị. Với phương châm hoạt động đưa chữ “tâm” hàng đầu, đội ngũ nhân viên y tế tại Nha khoa Nhân Tâm đều là những con người trách nhiệm, chuyên môn cao, luôn có tinh thần tích cực trau dồi kiến thức, kỹ năng thực hành lâm sàng nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình thăm khám và điều trị. Bên cạnh đó, các trang thiết bị máy móc tại Nhân Tâm cũng được đầu tư theo các tiến bộ khoa học kỹ thuật về y khoa trên thế giới, đáp ứng độ chuẩn xác cao trong chẩn đoán và điều trị cấy ghép implant.

Nha khoa Nhân Tâm là nơi cung cấp các dịch vụ cấy ghép Implant chất lượng, được các khách hàng đánh giá là nha khoa cấy ghép implant uy tín ở đâu trong nhiều năm

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.