Làm implant Tekka Pháp có tốt không? Giá làm răng implant Tekka Pháp bao nhiêu?

Khách hàng có mong muốn làm răng implant rẻ chất lượng cao rất muốn được tư vấn làm implant Tekka Pháp có tốt không và giá làm răng implant Tekka Pháp bao nhiêu. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết những thông tin thú vị.

Giải đáp cho câu hỏi “Thế nào là implant Tekka Pháp” – Implant Tekka Pháp là implant thuộc hãng Tekka được thiết kế bởi tại Tập đoàn Global D của Pháp

Khi quyết định trồng răng implant để khôi phục lại răng đã mất. Điều khiến khách hàng lo lắng nhất là nên chọn loại trụ implant nào. Khách hàng mong rằng có thể lựa chọn được loại implant chất lượng nhưng có chi phí thật tiết kiệm. Chúng tôi xin giới thiệu đến các quý khách hàng implant Tekka Pháp. Vậy thế nào là implant Tekka Pháp và giá làm răng implant là bao nhiêu? Hãy tiếp tục theo dõi để tìm ra đáp án.

Thế nào là implant Tekka Pháp?

Giải đáp cho câu hỏi “Thế nào là implant Tekka Pháp?” – Implant Tekka Pháp là implant thuộc hãng Tekka được thiết kế bởi tại Tập đoàn Global D của Pháp. Hiện nay Implant của Tekka rất được ưa chuộng sử dụng tại các nước châu Âu nhờ giá thành mềm hơn so với Implant của Mỹ, nhưng vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Chất liệu làm nên Implant Pháp Tekka là Titanium cao cấp, tương thích cao với cơ thể con người nên hoàn toàn an toàn với người dùng, không gây nên bất cứ kích ứng nào với cơ thể. Nhờ vật liệu này mà khả chịu lực, chịu nhiệt của Implant cao, có thể thoải mái trong các hoạt động nhai, cắn và ăn đồ nóng mà không sợ trụ hư hỏng, cùng vì thế mà tuổi thọ của Tekka lên đến hàng chục năm.

Implant Tekka có thiết kế trụ thuôn kết hợp ren đôi có khả năng tự cắt xương, giúp tiến trình phẫu thuật nhanh hơn, tốn ít lực. Nhờ kết cấu vòng xoắn dạng kép đặc biệt và được xử lý bề mặt bằng công nghệ cao nên trụ Implant Tekka có khả năng tích hợp với xương hàm nhanh hơn. Implant Tekka được thiết kế côn thuôn 80 đặc biệt giúp các mô mềm xung quanh chân răng và nhú lợi phát triển hài hoà với trụ mới, giúp tạo nên độ thẩm mỹ tự nhiên nhất. Về ưu điểm nổi bật, độ ổn định dựa vào cấu trúc của trụ giúp Implant Tekka có thể áp dụng cho những ca có xương yếu, không thể thực hiện cấy ghép bằng các loại Implant khác.

Làm implant Tekka Pháp có tốt không?

Lợi ích của phương pháp trồng răng Implant Tekka Pháp là tạo nên răng mới có chân răng như răng mọc tự nhiên, vì thế ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm do mất răng gây nên, lại chắc chắn và chịu lực tốt, đảm bảo cho bệnh nhân có thể thoải mái thực hiện các hoạt động nhai cắn.

Giải đáp băn khoăn “Làm implant Tekka Pháp có tốt không?”, chúng tôi xin trả lời là “Có”, dựa trên những phân tích từ mục trên, ta thấy rằng implant Tekka có độ ổn định cao, khả năng rút ngắn thời gian lành thương khi trồng trụ răng. Nếu xét về giá cả thì implant Tekka là một loại implant cao cấp có chất lượng tốt có giá thành tiết kiệm hơn nhiều so với implant của Mỹ hãng Nobel và Thuỵ Sĩ hãng Straumann.

Nếu khách hàng muốn được biết giá làm răng implant Tekka Pháp bao nhiêu, hãy đến thăm khám và tư vấn tại nha khoa Nhân Tâm để được giá tốt

Giải đáp băn khoăn “Làm implant Tekka Pháp có tốt không?”, chúng tôi xin trả lời là “Có”

Giá làm răng implant Tekka Pháp bao nhiêu?

Nếu khách hàng muốn được biết giá làm răng implant Tekka Pháp bao nhiêu, hiện nay trên thị trường giá của loại implant này giao động từ 20,000,000 – 25,000,000 VNĐ / răng dựa theo nha khoa thực hiện và độ khó của ca trồng implant.

Riêng tại Nha khoa Nhân Tâm, chi phí Hệ thống Implant cao cấp: Nobel Active, Straumann Active, Nobel, Tekka, Kontact, Dentist, Neo Biocare là từ 19,000,000 VND – 34,0000,000 VND (Đã bao gồm trụ Implant, abutment và răng sứ titan trên implant). Đối với những khách hàng muốn sử dụng loại răng sứ khác thay cho răng sứ titan, chi phí răng sứ sẽ được tính riêng. Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi là trung tâm nha khoa uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực trồng răng implant, hội tụ đủ những yếu tố về cơ sở vật chất và bác sĩ implant giỏi để thực hiện thành công các ca implant khó, được vô số khách hàng tin tưởng. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ trồng răng implant nhiều loại, trong đó có cả implant Tekka Pháp với mức phí rẻ, để khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ implant hiệu quả, hài lòng tại Nha khoa Nhân Tâm.

Nếu khách hàng muốn được biết giá làm răng implant Tekka Pháp bao nhiêu, hãy đến thăm khám và tư vấn tại nha khoa Nhân Tâm để được giá tốt

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng implant Tekka Pháp, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.