Hỏi: Làm răng implant có đau không? Có nguy hiểm không?

Làm răng implant không đau tại Nhân Tâm, mang đến cho bệnh nhân hàm răng trắng sáng tự nhiên.

Cấy ghép implant hiện tại đang có rất nhiều loại, quý khách hàng có thể lựa chọn được trụ implant phù hợp với mình khi đến với Nhân Tâm

Làm răng implant có đau không còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ và các trang thiết bị ở nha khoa đó có đầy đủ để phục vụ tốt quá trình phẫu thuật cấy ghép không. Hiện nay có rất nhiều bệnh nhân nghe tới cấy ghép là họ sẽ lo sợ và không dám sử dụng dịch vụ nữa nhưng sớm biết sẽ có nhiều tình trạng như vậy nên Nha khoa Nhân Tâm, nha khoa cấy ghép implant cam kết quá trình cấy ghép răng sẽ luôn giúp bệnh nhân có được cảm giác thoải mái nhất.

Làm răng implant có đau không

Làm răng implant thật ra chỉ là các bước tiểu phẫu, thường được thực hiện rất nhanh chóng và sẽ không gây tình trạng đau nhức, tê buốt trong quá trình làm răng vì những lý do dưới đây:

  • Bệnh nhân sẽ được gây mê và gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật, đa phần bác sĩ sẽ tiến hành gây tê lên chỗ cần cấy ghép implant, tuy nhiên những trường hợp đặt biệt như mô nướu lớn, ghép xương do khuyết hổng mô xương và số lượng cấy nhiều implant diễn ra trong nhiều giờ hoặc có thể tâm lý bệnh nhân quá lo sợ… nên bác sĩ cần phải gây mê đối với những trường hợp trên.
  • Nhờ sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại nên trong quá trình phẫu thuật sẽ không gặp các tình trạng va chạm và giảm thiếu nhiều rủi ro đáng tiếc xảy ra, đồng thời nhờ độ chính xác cao nên bệnh nhân sẽ thấy vô cùng thoải mái và không quá căng thẳng.
  • Làm răng implant không đau cũng chính là nhờ một phần của tay nghề bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có thể khắc phục nhanh chóng các biến chứng đột ngột xảy ra ngay tại phòng khám, giúp cho cuộc phẫu thuật cấy ghép implant diễn ra được trót lọt và mang đến chất lượng tuyệt đối cho bệnh nhân.

Tuy nhiên sau khi hết thuốc tê, có thể răng sẽ bị đau nhức nhưng đây là tình trạng bình thường, hầu như cơn đau chỉ kéo dài vào những ngày đầu tiên và các cơn đau sẽ luôn nằm trong mức giới hạn của cơ thể cho phép nên bệnh nhân có thể yên tâm về khoảng này.

Làm răng implant có nguy hiểm không

Từng trình tự khi gắn trụ implant vào cho tới bước sau cùng chính là gắn răng sứ và cố định lại hàm răng

Có nhiều câu hỏi được đặt ra, trong số đó thường xuyên gặp nhất đó là: làm răng implant có nguy hiểm không? Thật ra làm răng implant hoàn toàn không gây nguy hiểm gì đến cơ thể con người, các vật liệu cấu tạo thành trụ implant hoàn toàn lành tính và có tính tương thích cao với xương hàm. Chính vì thế các biến chứng trong quá trình sử dụng răng implant hoàn toán rất khó xảy ra nhưng nếu khó thì sẽ hầu hết vì những nguyên nhân sau đây:

  • Bệnh nhân thực hiện trồng răng tại các trụ sở nha khoa kém uy tín và kém chất lượng. Các trang bị về máy móc hầu như không có và được thực hiện sơ sài, bác sĩ thực hiện cấy ghép sơ sài, không đúng kỹ thuật và có tay nghề yếu kém, ít kinh nghiệm trong nghề.
  • Sau khi cấy ghép implant bệnh nhân không kiêng những đồ ăn có hại cho răng miệng hoặc không chịu đi tái khám theo lịch bác sĩ đã dặn dò. Bệnh nhân không chủ động trong việc vệ sinh răng miệng sao cho hợp lý và khoa học, thường xuyên sử dụng các vật nhọn đâm vào chỗ vừa được cấy ghép xong.

Làm răng implant ở đâu

Trụ implant sẽ được bác sĩ cấy ghép sâu vào bên trong xương hàm trước khi được gắn răng sứ lên trên

Nha khoa Nhân Tâm địa chỉ implant cấy ghép uy tín tại Sài Gòn, được nhiều lời khen ngợi, đánh giá tốt về những dịch vụ bên đây, nhất là cấy ghép implant vì Nhân Tâm luôn nhập khẩu nguyên vật liệu chính hãng từ nhiều quốc gia lớn khác nhau. Thêm vào đó ở đây có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đã được tốt nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng khác nhau, có người cũng đã từng có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài, trong quá trình phẫu thuật bác sĩ luôn tập trung, tỉ mỉ những chi tiết dù là nhỏ nhất, tạo độ chính xác cao tránh ảnh hưởng đến nhiều răng bên cạnh. Trang thiết bị máy móc phục vụ trong ca phẫu thuật đều được vệ sinh và nhập khẩu chính hãng và chúng luôn là đồng minh hỗ trợ bác sĩ hết mình trong các ca phẫu thuật, có hẳn phòng LAB được đặt ngay tại trung tâm, phục vụ cho quá trình chế tạo ra răng sứ được hoàn thiện chuẩn xác và đúng kỹ thuật hơn. Hệ thống khử trùng cho các thiết bị, đồ dùng trong phòng khám luôn được các y tá lưu ý để không làm cho tình trạng lây nhiễm chéo từ người này sang người khác xảy ra. Thêm vào đó là các dịch vụ như gọi xe đưa rước hoặc đón bệnh nhân tận nơi đối với các bệnh nhân ở xa… Hầu hết ai cũng hài lòng về những dịch vụ tại Nhân Tâm. Quý khách hàng hãy gọi điện ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để có được cuộc hẹn gặp cụ thể để nha khoa dễ dàng nắm bắt được tình trạng răng hiện tại.