Hỏi-đáp: Ghép xương implant có đau không? Chi phí ghép xương implant bao nhiêu?

Các khách hàng có nhu cầu trồng implant muốn biết ghép xương implant có đau không và chi phí ghép xương implant bao nhiêu.

Trả lời thắc mắc ghép xương implant trong trường hợp nào, thì những trường hợp chất lượng xương chưa đạt tiêu chuẩn sẽ được chỉ định ghép xương implant

Các khách hàng có nhu cầu trồng răng mới tìm hiểu về cấy ghép răng implant sẽ thấy băn khoăn với một số khái niệm mới lạ, như ghép xương implant. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin giải đáp một số băn khoăn thường gặp về ghép xương implant như ghép xương implant trong trường hợp nào, ghép xương implant có đau không, chi phí ghép xương implant bao nhiêu, hãy cùng theo dõi để biết thêm chi tiết.

Ghép xương implant trong trường hợp nào?

Để quá trình ghép xương implant thành công, nền tảng xương hàm vô cùng quan trọng, là yếu tố nâng đỡ trụ implant. Vì thế để ghép xương implant thuận lợi, khách hàng cần được thăm khám chất lượng xương hàm kỹ lưỡng. Trả lời thắc mắc ghép xương implant trong trường hợp nào, thì những trường hợp chất lượng xương chưa đạt tiêu chuẩn, ví dụ như ở những trường hợp mất răng lâu ngày khiến xương hàm thoái hoá, các ở răng bị tiêu biến, nếu trồng răng implant vào vị trí đó, răng implant sẽ không thể đứng vững trên xương hàm, nên ghép xương vào ổ răng đấy là cần thiết để nâng đỡ trụ Implant, lúc này khách hàng sẽ được chỉ định ghép xương implant. Ghép xương implant có 2 loại xương mà khách hàng có thể lựa chọn đó là xương tự thân hoặc xương nhân tạo. Sau một thời gian cấy ghép, xương được ghép sẽ liền hoàn toàn với ổ răng, lúc này bác sĩ có thể tiến hành cấy ghép trụ implant theo quy trình cấy ghép implant thông thường. Không phải trường hợp cấy ghép implant nào cũng cần ghép xương implant, chỉ một số trường hợp mới cần thiết phải ghép xương implant, đa phần là các trường hợp đã mất răng nhiều năm, vì thế để biết khách hàng có cần phải ghép xương implant hay không, hãy đến nha khoa để được kiểm tra.

Ghép xương implant có đau không?

Ưu điểm của phương pháp ghép xương implant chính là giúp người mất răng lâu năm bị tiêu xương không thể ghép trụ implant có cơ hội để trồng răng implant, lấy lại chất lượng cuộc sống đã từng bằng một nền xương hàm vững chắc, giúp trụ implant được trồng tích hợp tốt, chịu được lực nhai mạnh mà không di lệch. Ghép xương implant ổ răng giúp tái tạo lại cấu trúc của xương hàm, trả lại sự cân đối của gương mặt. Tuy nhiên nhiều khách hàng vì lo lắng ghép xương implant có đau không mà chần chừ thực hiện. Nha khoa Nhân Tâm xin trả lời rằng, quý khách hàng cứ yên tâm, trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật ghép xương hàm, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ để giảm đau đớn và cảm giác khó chịu. Sau khi thuốc tê hết tác dụng, tại vùng ghép xương khách hàng sẽ cảm thấy có chút ê ẩm. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ giảm chỉ sau vài ngày. Bên cạnh đó trong thời gian hồi phục tại nhà, khách hàng sẽ được bác sĩ kê toa thuốc giảm đau và hướng dẫn một số phương pháp giảm đau, giảm sưng như chườm lạnh, chườm nóng,…

Tuy nhiên nhiều khách hàng vì lo lắng ghép xương implant có đau không mà chần chừ thực hiện

Chi phí ghép xương implant bao nhiêu?

Chi phí ghép xương implant bao nhiêu phụ thuộc vào loại xương răng muốn cấy ghép, số lượng đơn vị xương răng cần ghép và cả tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Vì thế để nắm chính xác chi phí ghép xương răng, bạn cần đến nha khoa để được thăm khám và tư vấn phương án lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Hiện nay có nhiều vật liệu ghép xương khác nhau với ưu điểm khác nhau, phù hợp với tình trạng tiêu xương nhẹ nặng khác nhau. Chỉ có bác sĩ mới có thể xác định đúng tình trạng của bạn và cho biết loại vật liệu ghép xương nào mang lại hiệu quả đáp ứng nhu cầu sức khoẻ và kinh tế của bạn. Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn, Nha khoa Nhân Tâm xin giới thiệu mức giá tại nha khoa chúng tôi, cụ thể chi phí ghép xương bột nhân tạo là 5,000,000 VND / đơn vị răng. Nếu các khách hàng có nhu cầu ghép xương implant xương tự thân, hãy đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

Chi phí ghép xương implant bao nhiêu phụ thuộc vào loại xương răng muốn cấy ghép, số lượng đơn vị xương răng cần ghép và cả tình trạng răng miệng của bệnh nhân

Nếu bạn đang có nhu cầu ghép xương implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.