Hỏi: Chi phí cấy implant Tekka Pháp bao nhiêu? Nha khoa nào chuyên cấy implant Tekka Pháp?

Rất nhiều khách hàng hiện nay có nhu cầu tìm hiểu về phương pháp cấy ghép Implant Tekka Pháp cũng như tìm kiếm một địa chỉ thực hiện uy tín. Qua bài viết sau đây, hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu ngay về vấn đề này nhé.

Implant Tekka Pháp giúp lấy lại nét đẹp thẩm mỹ tự nhiên

Cấy ghép Implant Tekka Pháp là một trong những phương pháp phục hình răng có nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên vấn đề chi phí cấy ghép Implant có đắt không? Ưu nhược điểm của phương pháp này là gì? Địa chỉ nha khoa nào cấy ghép Implant uy tín? Vẫn là câu hỏi thường được đặt ra của nhiều khách hàng. Qua bài viết sau đây, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể nhé!

Tìm hiểu về cấy implant Tekka Pháp

Cấy Implant Tekka Pháp là một trong những chỉ định thường được sử dụng tại nhiều nha khoa hiện nay. Trụ Implant là sản phẩm được thiết kế độc quyền tại Pháp với nhiều ưu điểm vượt trội. Thiết kế của trụ có phần đế bằng nên liên kết rất chắc chắn và bền vững sau khi được cấy vào xương hàm. Bên cạnh đó, trụ Implant Tekka còn có phần ren xoắn đặc biệt, khi phẫu thuật đưa vào xương hàm khít hơn và nhẹ nhàng hơn so với các loại Implant khác. Nhờ có đặc điểm này mà Implant Pháp có thể được sử dụng cho những khách hàng có cấu trúc xương xốp. Sau khi cấy Implant vào xương hàm, khách hàng sẽ có một chiếc răng mới với cấu trúc hoàn thiện, phù hợp cho cả chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. So với các phương pháp phục hình truyền thống, khi cấy Implant Tekka khách hàng sẽ loại trừ hoàn toàn vấn đề tiêu xương, tụt lợi do mất đi chân răng trong thời gian dài. Bên cạnh những ưu điểm kể trên, Implant Tekka cũng có một vài khuyết điểm, quan trọng nhất cần lưu tâm đó là vì thiết kế phức tạp nên khi thực hiện cần phải có chuyên gia lâu năm kinh nghiệm trong kỹ thuật cấy răng Implant mới thực hiện được. Ngoài ra thời gian dành cho quá trình cấy ghép cũng lâu hơn so với một số loại Implant cao cấp khác trên thị trường.

Chi phí cấy implant Tekka Pháp bao nhiêu?

Chi phí cấy ghép Implant Tekka Pháp bao nhiêu là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay, chi phí trồng răng implant đơn lẻ khá thay đổi tùy thuộc vào số lượng răng implant cần cấy ghép là bao nhiêu, tình trạng răng miệng hiện tại như thế nào cũng như bảng giá dịch vụ riêng của từng nha khoa. Để biết chính xác giá, khách hàng sẽ cần thăm khám trực tiếp với bác sĩ. Tại Nha khoa Nhân Tâm, chi phí hệ thống Implant cao cấp: Nobel Active, Straumann Active, Nobel, Tekka, Kontact, Dentist, Neo Biocare là từ 19,000,000 VND – 34,0000,000 VND (Đã bao gồm trụ Implant, abutment và răng sứ titan trên implant). Đối với những khách hàng muốn sử dụng loại răng sứ khác thay cho răng sứ titan, chi phí răng sứ sẽ được tính riêng.

Chi phí để trồng một trụ Implant thay thế hiện nay sẽ rơi vào khoảng từ 19-34 triệu đồng

Nha khoa nào chuyên cấy implant Tekka Pháp?

Hiện nay, Nha khoa Nhân Tâm là một trong những cái tên uy tín, chất lượng mà bạn có thể an tâm tin tưởng khi tìm kiếm địa chỉ cấy ghép Implant chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự tin có thể đưa đến khách hàng chất lượng chăm sóc răng miệng tốt nhất. Khi đến với Nha khoa Nhân Tâm, bạn sẽ được tư vấn và điều trị bởi các bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, từng hoạt động cả trong và ngoài nước. Đồng thời, tại Nha khoa Nhân Tâm cũng sở hữu hệ thống trang thiết bị, vật tư y tế chất lượng, hiện đại thường xuyên được bảo dưỡng và nâng cấp nhằm giúp cho các bác sĩ dễ dàng đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất để từ đó có phương án điều trị phù hợp và chi tiết hơn. Với phương châm hoạt động lấy chữ “tâm” đi đầu, Nha khoa Nhân Tâm luôn cố gắng đưa đến khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt và phù hợp nhất. Đồng thời chúng tôi cũng cân nhắc về chi phí phục hình sao cho nhiều khách hàng có thể tiếp cận được các kỹ thuật chăm sóc răng miệng tiên tiến nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu trồng lại răng đã mất, nha khoa trồng răng uy tín Nhân Tâm sẽ là địa chỉ phục hình răng Implant phù hợp dành cho bạn.

Nha khoa Nhân Tâm là một trong những địa chỉ trồng răng Implant Tekka uy tín, chất lượng đáng tin cậy mà bạn có thể an tâm lựa chọn

Nha khoa Nhân Tâm chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất giúp bạn lấy lại nét đẹp thẩm mỹ cho nụ cười của mình. Trên đây là những thông tin về phương pháp cấy implant Tekka Pháp, nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện hay điều trị bất kỳ vấn đề nào về răng miệng, hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi để được tư vấn tận tình và chăm sóc trong thời gian sớm nhất.