Có nên bọc răng sứ cho răng cửa bằng răng sứ Titan không?

Rất nhiều khách hàng mong muốn bọc răng sứ cho răng cửa giá rẻ, nhưng lại băn khoăn không biết có nên bọc răng sứ cho răng cửa bằng răng sứ titan không.

Bọc răng sứ cho răng cửa giúp cải thiện hiệu quả thẩm mỹ của tổng thể nụ cười

Răng cửa là răng phía trước nên thẩm mỹ của răng cửa ảnh hưởng rất nhiều để tổng thể vẻ đẹp của nụ cười, vì thế bất kỳ ai có nhược điểm răng cửa đều mong muốn khắc phục thông qua bọc răng sứ cho răng cửa. Mong muốn bọc răng giá rẻ nên rất nhiều khách hàng băn khoăn có nên bọc răng sứ cho răng cửa bằng răng sứ titan hay không, hay cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu sau đây.

Có nhất thiết phải bọc răng sứ cho răng cửa

Bọc răng sứ cho răng cửa giúp cải thiện hiệu quả thẩm mỹ của tổng thể nụ cười, lại giúp tiết kiệm chi phí cho những ai mong muốn có một nụ cười đẹp hơn. Với những khách hàng có răng cửa khiếm khuyết như răng gãy, mẻ, răng lệch, thưa, răng xỉn màu thì bọc răng sứ là một phương pháp nha khoa vô cùng hữu hiệu giúp khắc phục những nhược điểm răng cửa của bạn, mang lại một vẻ ngoài thu hút hơn.

Có mấy loại bọc răng sứ cho răng cửa?

Trả lời cho câu hỏi bọc răng sứ có mấy loại, hiện nay 2 loại răng sứ thường được dùng để bọc răng sứ cho răng cửa là răng sứ titan, và răng toàn sứ. Loại răng sứ titan là một lựa chọn tương đối tốt nếu bạn bọc răng sứ bên trong, tuy nhiên vì làm từ kim loại nên răng sứ titan sau một thời gian cũng sẽ oxi hoá, khi oxy hoá sẽ làm bạn bị đen viền nướu và khiến răng xỉn màu, ngoài ra vì có lớp sườn là hợp kim titan nên khi ánh sáng chiếu vào trực tiếp sẽ thấy ánh đen không tự nhiên, nên không thường dùng để bọc răng cửa.

Răng toàn sứ là một lựa chọn tuyệt vời cho bọc cả những răng bên ngoài và bên trong. Răng toàn sứ mang đến một vẻ đẹp tự nhiên như răng thật, lại không hề gây kích ứng, tuổi thọ cũng sẽ cao hơn so với các loại răng sứ có lõi kim loại.

Trả lời cho câu hỏi bọc răng sứ có mấy loại, hiện nay 2 loại răng sứ thường được dùng để bọc răng sứ cho răng cửa là răng sứ titan, và răng toàn sứ

Bọc răng sứ cho răng cửa giá bao nhiêu?

Giá bọc răng sứ cho răng cửa bao nhiêu tuỳ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn cũng như địa chỉ nha khoa thực hiện bọc răng sứ 2 răng cửa. Dưới đây là giá bọc răng sứ cho 1 chiếc.

  • Nếu sử dụng răng sứ titan, giá sẽ là 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ / chiếc.
  • Với răng toàn sứ giá sẽ là 4.000.000 – 7.500.000 VNĐ / chiếc.

Quý khách xin lưu ý rằng, mức phí trên có thể thay đổi ít nhiều dựa vào tình trạng răng miệng của khách hàng, và độ khó của thực hiện kỹ thuật trên ca của bệnh nhân.

Vì thế, để biết được mức giá cụ thể bạn cần chuẩn bị để thực hiện bọc răng sứ 2 răng cửa, hãy liên hệ đến Nha khoa Nhân Tâm, tại đây chúng tôi thăm khám và tư vấn cụ thể về hiệu quả của các loại răng sứ khác nhau đối với tình trạng răng của bạn cũng như mức phí cụ thể để thực hiện.

Giá bọc răng sứ cho răng cửa bao nhiêu tuỳ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn

Có nên bọc răng sứ cho răng cửa bằng răng sứ Titan không?

Lớp sườn của răng sứ Titan được làm bằng kim loại nên khó tránh sau một thời gian sử dụng lâu dài răng sứ có thể bị oxy hóa dẫn đến xỉn màu sứ bên ngoài. Ngoài ra còn có thể gây đen viền nướu, việc đen viền nướu ít hay nhiều phụ thuộc vào cơ địa người sử dụng, với người dễ dị ứng hay nhạy cảm với kim loại thì quá trình này sẽ diễn ra nhanh và đen nhiều. Vì thế rất nhiều khách hàng băn khoăn có nên bọc răng sứ răng cửa với răng titan hay không.

Sự thật là, nếu quá trình bọc sứ diễn ra đúng kỹ thuật, răng sứ Titan được sử dụng là sản phẩm chất lượng và chăm sóc răng miệng đúng cách thì những chiếc răng bọc sứ Titan sẽ duy trì được màu sắc trắng sáng dài lâu. Bên cạnh đó, các loại răng sứ titan chất lượng cao có thể hoàn toàn che đi được ánh kim loại cũng như ngăn quá trình đen viền nướu diễn ra.

Nếu bạn mong muốn bọc răng sứ răng cửa với răng titan đạt hiệu quả cao, hãy lựa chọn một nha khoa uy tín để thực hiện quy trình này.

Ngoài ra nếu bạn có điều kiện kinh tế, có thể sử dụng răng toàn sứ để bọc răng cửa. Răng toàn sứ có chi phí cao hơn răng sứ titan nhưng tương ứng cũng mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn, khắc phục được nhược điểm của răng titan.

Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ 2 răng cửa, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.