Cần tư vấn: Bọc răng sứ mất thời gian bao lâu? Bọc răng sứ loại nào rẻ?

Răng sứ được bọc với giá rẻ giúp giảm đi áp lực kinh tế cho nhiều bệnh nhân.

Răng sứ bọc không đau đớn, không độc hại

Thông tin về việc bọc răng sứ mất thời gian bao lâu được nhiều người thắc mắc và cần giải đáp chính xác. Bên cạnh đó giá thành bọc răng loại rẻ cũng được nhiều người thắc mắc bởi bọc răng sứ được xem là phương pháp thẩm mỹ cho răng hiện đại nhất hiện nay!

Vì sao cần phải bọc răng sứ?

Để biết được lý do vì sao phải bọc răng sứ để sử dụng thì bạn hãy thử tưởng tượng sẽ như thế nào nếu bản thân sở hữu hàm răng có nhiều khiếm khuyết? Chắc chắn bạn sẽ mất tự tin, không dám giao tiếp thoải mái, không dám cười hở răng và nhiều cơ hội khác trong cuộc sống, công việc sẽ bị mất đi. Bọc răng sứ chính là phương pháp giúp bạn khắc phục những điều nêu trên vì nó mang đến cho bạn:

● Những chiếc răng và hàm răng trắng, sáng, bóng, đều màu. ● Răng đều, đẹp, kín nhau tại mọi vị trí. ● Bọc răng sứ mang đến hàm răng tự nhiên như chưa hề làm thẩm mỹ. ● Không gây ảnh hưởng đến giọng nói, sức khỏe răng miệng của người cần bọc răng sứ. ● Cải thiện đường nét của khuôn mặt một cách hoàn hảo nhất (giảm trình trạng miệng hô, cằm thô, cười hở lợi,…).

Bọc răng sứ có an toàn không?

Thuốc tê được tiêm để giảm đau cho bước mài cùi răng

Răng sứ không ngẫu nhiên được bọc vào răng của bệnh nhân mà phải trải qua một quy trình vô cùng nghiêm túc và chuẩn kỹ thuật. Các chuyên gia sẽ là người trực tiếp vận hành quy trình bọc răng sứ đồng thời sử dụng các loại thuốc, kháng sinh, phương pháp giảm đau nhức trong quá trình bọc răng sứ. Bác sĩ Nha khoa là người trực tiếp đảm nhận việc kiểm tra, thao tác bọc răng sứ, đánh giá chất lượng của răng sau khi bọc răng,… vì thế nên vấn đề bọc răng sứ có an toàn không là điều bạn hoàn toàn yên tâm.

Không gây đau đớn, không gây biến chứng, không ê buốt, không có bất kỳ một lỗi kỹ thuật nào diễn ra khi bọc răng sứ cũng như các ảnh hưởng sức khỏe là điều bạn có được khi bọc răng sứ. Tóm lại tất cả các bước trong quy trình bọc răng sứ đều là an toàn tuyệt đối, an toàn đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Bọc răng sứ mất thời gian bao lâu?

Thông thường người cần làm răng sứ chỉ cần dành 30 phút cho đến 180 phút mỗi lần thăm khám, gặp trực tiếp bác sĩ đảm nhận tiến hành làm thẩm mỹ cho răng hàm của bạn bằng phương pháp bọc răng sứ vào mỗi lúc bạn có thời gian hoặc đặt lịch hẹn làm việc trước. Quy trình bọc răng sứ, bệnh nhân chỉ cần gặp gỡ bác sĩ từ 4 đến 6 lần hoặc nếu cẩn thận hơn là 7 lần để được kiểm tra, đánh giá tình trạng răng chưa được bọc sứ hoặc đã được bọc sứ.

Sở hữu nụ cười đẹp khi bọc răng sứ chuyên nghiệp

Bọc răng sứ loại nào rẻ?

Giá thành của bọc răng sứ không là mối bận tâm đối với nhiều người tuy nhiên với đa số bệnh nhân khác thì đây là mối quan tâm đặc biệt. Bên cạnh thắc mắc bọc răng sứ mất thời gian bao lâu thì bệnh nhân cũng có nhu cầu nắm bắt được loại răng sứ có giá thành rẻ để thực hiện nhằm đảm bảo điều kiện tài chính của mình. Bạn có thể chọn bọc loại răng sứ:

  • Răng sứ kim loại tại phần sườn có giá 1,2 triệu đồng/răng, tuy nhiên loại răng này chỉ có tuổi thọ sử dụng 5 năm và không đảm bảo được màu sắc trong thời gian sử dụng.
  • Răng sứ kim loại (lõi titan) có giá thành từ 2 đến 3 triệu đồng/răng cũng là loại nên lựa chọn; răng sứ loại này có thời gian sử dụng 7,5 năm.

Bên cạnh 2 loại răng sứ trên thì bạn có thể chọn bọc răng sứ Cercon giá 6 triệu đồng/răng hoặc răng sứ Cercon ht có giá 7 đến 8 triệu đồng/răng nhưng thời gian sử dụng răng lên đến 15 hoặc 30 năm.

Thông tin giá bọc răng sứ rẻ, đắt các loại sẽ được thông báo đến bệnh nhân có nhu cầu làm răng sứ (kim loại, toàn sứ) nếu sớm liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn chính xác, nhanh chóng theo điều kiện của mỗi người. Hệ thống bác sĩ chuyên nghiệp là điều bạn sẽ hài lòng tại Nha khoa Nhân Tâm!