Cần nha khoa tư vấn: Bọc răng sứ nên hay không? Nếu bọc thì chọn loại nào?

Bọc răng sứ giúp sở hữu hàm răng trắng sáng, đẹp mắt và lấy lại sự tự tin.

Bọc răng sứ cho nam giới cũng cần các bước đúng kỹ thuật

Mỗi khuyết điểm của chiếc răng đều có ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống cũng như sự tự tin của bạn. Vì thế nên hiện nay có nhiều người quan tâm đến vấn đề có nên tiến hành bọc răng sứ hay không. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn biết chính xác lời giải đáp liên quan đến thắc mắc bọc răng sứ nên hay không.

Thị trường sôi động của bọc răng sứ

Hiện nay, thị trường bọc răng sứ có sự tăng trưởng về số lượng người có nhu cầu bọc răng và phương pháp này chính là phương pháp được lựa chọn phổ biến nhất. Song song với nhu cầu bọc răng sứ cao của các bệnh nhân thì địa điểm đảm nhận tiến hành thủ thuật bọc răng sứ cũng có sự phát triển rộng khắp tại tất cả các tỉnh thành từ Bắc ra Nam. Các hiệu quả của việc bọc răng sứ là nguyên nhân mang đến sự sôi động của thị trường bọc răng sứ.

Bọc răng sứ có những ưu điểm gì?

Phương pháp bọc răng sứ mang đến nhiều ưu điểm quan trọng có liên quan đến sinh hoạt và cuộc sống của bệnh nhân sau khi hoàn thành quy trình bọc răng sứ:

  • Răng sứ đẹp về màu sắc, bền màu sắc trong suốt thời gian sử dụng.
  • Việc ăn uống của bệnh nhân bọc răng sứ không bị ảnh hưởng bởi chức năng nhai của răng hoàn toàn ổn định. Bạn có thể ăn các loại thức ăn cứng, ăn uống đồ nóng hoặc đồ lạnh sau khi đã chắc chắn răng bọc sứ ổn định, tương thích với khuôn hàm.
  • Răng sứ không gây hại cho cấu trúc răng trụ hoặc khuôn hàm, nướu của bệnh nhân bởi khả năng tương thích về mặt sinh học của răng rất cao. Răng sứ không làm thay đổi màu sắc của nướu, hàm răng (răng sứ toàn sứ).
  • `

Người già vẫn có thể tiến hành bọc răng sứ

  • Ưu điểm bọc răng sứ thể hiện qua thời gian sử dụng răng sứ của bệnh nhân, 15 đến 30 năm là thời gian sử dụng của răng sứ toàn sứ, 5 đến 8 năm là thời gian sử dụng loại răng sứ kim loại trong lõi sứ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm tiến hành làm đẹp răng bằng cách này.
  • Độ cứng của răng sứ được bọc lên đến 1200 Mpa nên răng rất khó bị hư hỏng, biến dạng khi chịu tác động của lực hoặc các tác động khác nhau.

Bọc răng sứ có hại không?

Như đã nói trên thì bọc răng sứ không hề gây hại cho sức khỏe của bệnh nhân tiến hành bọc răng sứ. Răng sứ không gây mùi khó chịu cho khoang miệng của bệnh nhân, răng sứ bọc vào răng không gây đau đớn cho bệnh nhân, răng sứ có khả năng tương thích cao với khuôn hàm cũng như trụ răng, không gây các biến chứng nguy hiểm cho người làm răng sứ. Bọc răng sứ có hại gì không thì bạn hãy yên tâm với mức độ an toàn của phương pháp khi được thực hiện bởi các chuyên gia.

Bọc răng sứ nên hay không? Nếu bọc thì chọn loại nào?

Bọc răng sứ là thủ thuật làm đẹp răng hàm nên thực hiện bởi nó mang đến nhiều hiệu quả sử dụng, ưu điểm sử dụng của hàm răng sau khi hoàn thành bước bọc sứ. Bạn nên tiến hành bọc răng sứ tại các cơ sở uy tín với sự hỗ trợ của các chuyên gia trong ngành cũng như quy trình thực hiện bọc răng sứ chuẩn.

Sở hữu hàm răng đẹp tự nhiên nhờ phục hình răng thẩm mỹ

Bạn nên tiến hành lựa chọn bọc răng sứ loại toàn sứ cho chiếc răng bị khuyết điểm trên hàm răng của mình để giúp tối ưu hiệu quả sử dụng răng. Răng sứ Cercon hoặc Cercon ht luôn được khuyến khích thực hiện bọc cho răng với giá từ 6 đến 8 triệu đồng/răng và mang đến tuổi thọ sử dụng lên đến 15 hoặc 30 năm cho người bọc răng. Răng sứ loại này khi được bọc sẽ giúp bạn yên tâm về vẻ đẹp của hàm răng trong suốt thời gian sử dụng răng sứ đồng thời răng có độ cứng cao (900 – 1200 Mpa) nên vô cùng bền sử dụng.

Các tư vấn nên bọc răng sứ không sẽ được cung cấp cho bạn bởi các tư vấn đến từ chuyên gia Nha khoa tại Nha khoa Nhân Tâm. Nha khoa Nhân Tâm tự tin phục vụ tối ưu cho người cần thực hiện bọc răng sứ cũng như có nhu cầu về các vấn đề liên quan đến vấn đề răng miệng!