Cần biết: Bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu? Tuổi thọ bọc răng bằng sứ bao lâu?

Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về dịch vụ bọc răng sứ trước khi quyết định nên hay không nên thực hiện nó.

Đại diện tiêu biểu của răng toàn sứ: răng sứ Cercon và Zirconia.

Dịch vụ bọc răng sứ giúp cho những chiếc răng vốn bị khiếm khuyết trở nên hoàn hảo hơn. Điều này không còn quá xa lạ với nhiều người dân hiện nay. Nhưng việc bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu, như thế nào là tốt nhất vẫn luôn là câu hỏi lớn trong lòng của khách hàng có nhu cầu làm răng thẩm mỹ.

Bọc răng sứ có mấy loại? Nên chọn loại nào?

Bọc răng sứ có mấy loại? Hiện nay thị trường nha khoa ngày càng phát triển, nhiều loại răng sứ ra đời. Nổi bật hơn cả sẽ có một vài loại răng dưới đây:

Răng toàn sứ

Đây là loại răng hoàn toàn không có kim loại, từ màu sắc và độ thẩm mỹ đều được đánh giá vô cùng cao. Các chức năng ăn nhai cũng được đảm bảo ổn định.

Răng sứ Cercon và răng sứ Zirconia đều mang trong mình màu sắc vô cùng tự nhiên, không gây ra các tình trạng kích ứng viền đen như các loại răng khác. Tuy nhiên răng sứ Cercon lại có phần chi phí chênh lệch cao hơn răng sứ Zirconia.

Răng sứ kim loại

Là loại răng sứ ra đời sớm nhất trong lịch sử vật liệu nha khoa. Bởi thế, nó vẫn tồn tại khá nhiều hạn chế so với các loại răng sứ mới ngày nay. Chi phí thực hiện khá thấp, độ bền và cứng khá tốt. Tuy nhiên tính thẩm mỹ mang lại không hề quá cao, tuổi thọ răng cũng chỉ kéo dài từ 3-5 năm.

Răng sứ Titan

Răng sứ Titan là loại răng sứ có khả năng chịu lực vô cùng tốt lại có độ bền. Giá tiền bọc răng sứ cũng vô cùng phù hợp với mức thu nhập của đại đa số khách hàng. Tuy nhiên, nhược điểm của Titan là sẽ khiến cho các viền nướu xung quanh bị oxy hoá, xuất hiện màu đen khá mất thẩm mỹ. Tùy vào điều kiện kinh tế bạn có thể chọn một trong các loại vừa kể trên để việc làm răng được diễn ra như ý muốn của mình

Vẻ đẹp của dịch vụ thẩm mỹ

Bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu?

Tùy theo mỗi loại răng sứ, số lượng răng sứ mà bạn sẽ phải bỏ ra số tiền phù hợp với thu nhập của bạn. Bạn có thể liên hệ với các nha khoa trực tiếp để đảm bảo chính xác được giá bọc răng sứ loại nào ra sao.

Bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ của Nha khoa Nhân Tâm để ước lượng được chính xác giá tiền của các răng sứ:

Có nên bọc răng sứ hay không?

Độ bền chắc cao nhất

Răng sứ là một trong những dòng răng thẩm mỹ có độ bền cao gấp 5 lần so với răng thật. Sức bền của nó kéo dài tới 10 năm hay có thể là 20 năm nếu bạn biết cách chăm sóc khoa học.

Tính thẩm mỹ cao nhất

Thời gian sử dụng lâu và hàm răng của bạn không hề chịu các kích ứng từ răng sứ. Màu sắc của răng luôn được giữ tự nhiên và sáng bóng y như men răng thật.

Tuổi thọ bọc răng bằng sứ bao lâu?

Bọc răng sứ được bao lâu phụ thuộc đầu tiên vào chất liệu của răng sứ. Tuổi thọ bọc răng sứ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố.

Với răng sứ kim loại, bình thường loại răng này sẽ có thời gian sử dụng khoảng từ 5-10 năm. Để đảm bảo hạn chế các nhược điểm của răng sứ kim loại bạn chỉ nên sử dụng chúng trong khoảng 3 năm và thực hiện lại cuộc tiểu phẫu mới.

Răng sứ kim loại có thời gian sử dụng khoảng 5-10 năm

Răng sứ bằng sứ thì có tuổi thọ trung bình cao hơn từ 15 cho đến 20 năm hoặc kéo dài hơn nếu bạn chăm sóc và vệ sinh an toàn. Những chiếc răng sứ được làm một cách nguyên chất bởi các nguyên liệu sứ, không pha tạp bất kì loại nguyên liệu hợp kim nào cả.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với cơ sở nha khoa bạn tin tưởng để thực hiện dịch vụ tuyệt vời này!