Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì? Chọn loại bọc răng sứ thẩm mỹ nào tốt?

Phục hình thẩm mỹ cho răng mang đến cho răng hàm của bạn vẻ đẹp hoàn hảo.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì lại nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách hàng hiện đại đến như thế? Phương pháp này có quy trình thực hiện như thế nào tại địa điểm nha khoa uy tín trong thị trường? Bọc răng sứ thẩm mỹ có phải là sẽ tùy tiện lựa chọn cấu trúc mão sứ để phủ lên răng hay không? Một số thông tin sau đây sẽ là điều bạn đang cần tìm kiếm!

Bọc răng sứ thẩm mỹ dành cho mọi đối tượng có nhu cầu

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Phương pháp phục hình răng bị hư hỏng, bị nứt, mẻ, gãy, bị lệch trên khuôn hàm, … bằng lớp mão sứ có kết cấu rỗng bên trong, phủ sứ bên ngoài chính là thủ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ được nhiều người Việt Nam ưa thích lựa chọn thực hiện. Các nhóm đối tượng như hotgirl mạng, hotboy mạng, người mẫu ảnh, diễn viên, ca sĩ, người có điều kiện, người dân bình thường,… đều là người cần phục hình răng bằng phương pháp hiện đại này trong việc tân trang nhan sắc, lấy lại hoạt động sống bình thường của hàm răng bị khuyết điểm.

Có bao nhiêu loại bọc răng sứ thẩm mỹ? Chọn loại bọc răng sứ thẩm mỹ nào tốt?

Hiện nay, có 2 loại bọc răng sứ thẩm mỹ được ưa chuộng sử dụng là bọc răng sứ thẩm mỹ kim loại và răng sứ không kim loại; mỗi loại đều có những ưu điểm riêng khi khách hàng tiến hành thực hiện bọc răng phục vụ mục đích cá nhân của mình. Chọn bọc răng sứ thẩm mỹ nào tốt nhất hiện nay được các chuyên gia khuyên dùng thì câu trả lời đó chính là bọc răng toàn sứ bởi nó có thời gian sử dụng lâu (15 đến 30 năm) nhưng giá thành bọc nằm trong khoảng từ 6 đến 8 triệu đồng/răng; tuy nhiên nếu điều kiện của bạn không cho phép thì vẫn có thể sử dụng loại răng sứ kim loại để bọc bởi giá thành của mỗi chiếc răng này rẻ hơn rất nhiều lần.

Cảm giác đau được loại bỏ khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Khi đến bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Nhân Tâm bạn sẽ được phục vụ một cách chu đáo, chuyên nghiệp nhất theo đúng chuẩn Quốc Tế. Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Nhân Tâm cụ thể gồm các bước:

  • Tư vấn, khám sức khỏe răng miệng nhằm giúp bệnh nhân biết được chính xác tình trạng sức khỏe của mình, đưa ra giải pháp bọc răng sứ đúng với nhu cầu khách hàng; điều trị bệnh lý răng miệng cho bệnh nhân (nếu có).
  • Sát khuẩn, vệ sinh nhằm loại bỏ mảng bám, nguy cơ gây viêm nhiễm trước khi bắt tay phục hình răng thẩm mỹ.
  • Gây tê, mài cùi răng nhằm tạo thành trụ răng chắc chắn để bọc mão sứ có kết cấu rỗng bên trong vào khuôn hàm. Quá trình mài cùi răng có thể tạo nên cảm giác đau khó chịu nên các chuyên gia chú trọng sử dụng gây tê tại vị trí răng được mài để giảm đau cho bệnh nhân. Kích thước cần mài nằm trong khoảng từ 0,5 đến 2mm tùy theo tình trạng loại mão.
  • Lấy dấu răng, chế tác răng nhằm tạo được chiếc răng giống với cấu trúc răng tự nhiên để bọc vào trụ răng được mài.
  • Bọc răng sứ lên trụ răng được mài và cố định bằng xi măng nha khoa chuyên dụng;
  • Kiểm tra hoàn thiện được hẹn thực hiện sau 1 tuần đã bọc mão sứ vào trụ răng nhằm kiểm tra tính ổn định của răng cũng như đưa ra biện pháp khắc phục chính xác nhất.

Chuyên gia nghiên cứu thủ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ cho bệnh nhân

Mỗi một bước thực hiện chỉ mất khoảng 30 phút đến 3 giờ đồng hồ nhưng lại mang đến cho bạn chất lượng phục vụ tuyệt nhất cùng với trải nghiệm sở hữu hàm răng đẹp như mơ ước sau khi hoàn thành xong thì còn chần chừ điều gì không nhanh liên hệ và trải nghiệm ngay?

Để hiểu rõ hơn bọc răng sứ thẩm mỹ là gì cũng như trải nghiệm quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ hãy nhanh chóng liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm để có được những hướng dẫn, tư vấn cơ bản nhất nhé! Răng đều, đẹp, trắng sáng tự nhiên đúng với mong ước của bạn chính là những gì sẽ nhận được khi đồng hành phục hình răng cùng Nha khoa Nhân Tâm.