Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu? Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Thẩm mỹ cho răng là điều nên thực hiện nếu bạn sở hữu hàm răng không đẹp.

Tư vấn làm răng sứ thẩm mỹ của các chuyên gia

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình răng hiện đại nhất nhì hiện nay mang đến sự tối ưu cho bệnh nhân cần phục hình răng. Răng sứ thẩm mỹ mang đến nhiều giá trị quan trọng cho mỗi bệnh nhân nên vấn đề bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu nhận được nhiều quan tâm, đặc biệt là đối tượng có sự hạn chế về tài chính hoặc người có nhiều khiếm khuyết về răng hàm.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp tiến hành phủ những chiếc răng giả có độ rỗng bên trong lên trụ răng được mài tỉ mỉ, cẩn thận. Mặt ngoài của năng là lớp mão sứ có màu trắng như sắc trắng của răng đồng thời hình dáng của mão răng được thiết kế, phục hình không khác gì với chiếc răng tự nhiên mang đến tính cố định, khả năng thích ứng cao.

Những tác động tích cực của bọc răng sứ thẩm mỹ

Khi nắm bắt được những điều tích cực của việc bọc răng sứ thẩm mỹ là gì sẽ giúp bạn có thêm động lực để tiến hành phục hình răng nhanh chóng, hiệu quả cao; các yếu tố tích cực mang đến từ việc phục hình răng thẩm mỹ này gồm có:

Không đau

Trong quy trình tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ có sử dụng thuốc gây tê cho bước mài cùi răng cũng như sử dụng loại kem chuyên dụng khi bọc răng. Vậy nên tình trạng đau nhức, khó chịu khi bọc răng không diễn ra trên cơ thể của bạn; chỉ là bạn sẽ cảm thấy có tí khác lạ về răng trong quá trình làm việc của chuyên gia cũng như sau khi hoàn thành.

Răng sứ thẩm mỹ được bọc theo quy trình chuyên nghiệp

Thực hiện bởi chuyên gia

Người tiến hành bọc răng sứ cho bạn là bác sĩ Nha khoa được đào tạo bài bản cũng như có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Họ có kiến thức tốt trong bọc răng sứ cũng như đánh giá tình trạng sức khỏe của bệnh nhân nên bạn có thể yên tâm thực hiện bọc răng sứ. Đội ngũ y tá chuyên nghiệp cũng được sử dụng giúp bạn ổn định tâm lý trong quá trình bọc răng sứ.

Phục hình răng tuyệt đối

Răng sứ đẹp, màu sắc đẹp được bọc lên trụ răng mang đến cho bạn nụ cười ấn tượng, mang đến cho bạn sự tự tin hơn trong từng nụ cười, cử chỉ giao tiếp bằng miệng. Đảm bảo các sinh hoạt cơ bản như nói chuyện, ăn uống, nhai thức ăn cứng, … là điều nhận được khi tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ. Răng không bị biến dạng hoặc gãy trong quá trình sử dụng bởi độ cứng của răng được đánh giá rất cao.

Ai cũng đều có thể bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu mỗi chiếc răng có sự biến hóa đa dạng theo như nhu cầu hoặc tình trạng kinh tế của mỗi bệnh nhân; tùy theo báo giá, uy tín của địa điểm nhận tiến hành bọc răng sứ.

  • aRăng sứ kim loại thông thường (Ceramic) mất 1 đến 1,2 triệu đồng/răng.aa
  • Răng sứ kim loại lõi titan mất từ 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng/răng.
  • Răng sứ toàn sứ (Cercon) có giá từ 5,5 triệu đồng đến 6 triệu đồng/răng.
  • Răng sứ Cercon ht (lõi Zirconia, mão Cercon Kiss) có giá từ 7 đến 8 triệu đồng/răng.
  • Răng sứ cao cấp các loại khác có giá hàng chục triệu đồng dành cho nhóm khách hàng VIP, khách hàng hạng sang, người có điều kiện kinh tế khá giả,….

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Thay vì cứ mãi tự ti về ngoại hình bởi nụ cười có nhiều khiếm khuyết như răng vàng, răng hở, cười hở lợi, răng khập khiễng,… thì bạn nên thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ nhằm giúp loại bỏ các khuyết điểm trên một cách hoàn toàn. Vấn đề “có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?” được chỉ định tùy theo suy nghĩ, quan niệm về thẩm mỹ, hiện trạng tài chính của mỗi người nên bạn cần xem xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định làm răng thẩm mỹ.

Với việc cung cấp chính xác giá bọc răng sứ thẩm mỹ cho khách hàng, đội ngũ nhân viên thực hiện bọc răng sứ có sự chuyên nghiệp – tận tâm – yêu nghề thì bạn nên lựa chọn Nha khoa Nhân Tâmđể làm đối tác giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống của mình!