Bọc răng sứ răng cửa giá bao nhiêu với răng sứ Titan?

Răng cửa là răng mặt ngoài nên thẩm mỹ của răng cửa ảnh hưởng rất nhiều để tổng thể vẻ đẹp của nụ cười, vì thế rất nhiều khách hàng muốn được bọc răng sứ răng cửa. Giá bọc răng sứ răng cửa với răng titan rất được quan tâm.

Bọc răng sứ Titan là gì – là kỹ thuật bọc răng sứ sử dụng mão sứ răng sứ titan

Bọc răng sứ răng cửa giúp cải thiện hiệu quả thẩm mỹ của tổng thể thụ cười, lại giúp tiết kiệm chi phí cho những ai mong muốn có một nụ cười đẹp hơn với giá rẻ. Một lựa chọn răng sứ bọc răng cửa tốt là răng sứ titan, đó cũng chính là lý do mà giá bọc răng sứ răng cửa với răng sứ titan hiện nay bao nhiêu là điều mà các khách hàng nóng lòng được biết. Hãy cùng Nha khoa Nhân Tâmkhám phá những thông tin giải đáp thắc mắc của quý khách hàng thông qua bài viết dưới đây.

Bọc răng sứ Titan là gì?

Bọc răng sứ Titan là gì – là kỹ thuật bọc răng sứ, đầu tiên là mài răng thật sau đó sử dụng mão sứ răng sứ titan bọc lên. Trong đó răng sứ titan là loại răng được cấu tạo bởi hai phần. Phần khung sườn bên trong được làm bằng hợp kim có chứa 4 - 6% titanium và phần ngoài được bọc bởi nhiều lớp sứ.

Thành phần titanium có khả năng tương thích tốt với cơ thể người, vì thế rất an toàn với sức khỏe người dùng, không gây ra kích ứng như răng sứ kim loại thường.

Ưu và nhược điểm của bọc răng sứ Titan

Ưu điểm bọc răng sứ Titan là nhờ vào lớp hợp kim được dùng để tạo nên loại răng sứ titan này bền và khó bị oxi hoá nên tính tương thích sinh học cao, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Răng sứ titan bền, chắc, chịu lực tốt để thực hiện các hoạt động ăn nhai, nhờ khả năng chịu lực lớn tương đương, thậm chí lớn hơn cả răng thật Giá thành rẻ chính là ưu điểm lớn nhất của loại răng sứ Titan titan này, giúp tiết kiệm được chi phí tối đa cho người dùng và cũng dễ dàng cho số đông khách hàng lựa chọn để áp dụng, nhưng vẫn tạo được độ bền và thẩm mỹ tương đối tốt hơn so với các loại sứ kim loại bình thường. Đây là loại răng sứ tương đối tốt để lựa chọn áp dụng phục hình răng, nếu chăm sóc kỹ lưỡng, răng sứ titan có tuổi thọ lên đến 10 – 15 năm hoặc hơn thế nữa.

Nhược điểm răng sứ Titan này đó là màu sắc không được tự nhiên do có lớp bên trong là hợp kim. Vì vậy khi lựa chọn răng sứ titan để phục hình răng, bạn cần phải lưu ý đến vị trí răng, sẽ tốt hơn khi lựa chọn răng sứ titan cho răng bên trong, vì đối với răng phía ngoài, chẳng hạn như răng cửa, khi tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp có thể xuất hiện ánh đen.

Ngoài ra, một số trường hợp khách hàng quá mẫn cảm với kim loại có thể bị dị ứng. Sau một thời gian thì viền chân răng bị thâm đen. Tuy nhiên, bạn có thể phục hình thẩm mỹ trở lại để có được hàm răng đẹp hơn.

Ưu điểm bọc răng sứ Titan chủ yếu nhờ vào lớp sườn hợp kim titan

Có nên bọc răng sứ Titan cho răng cửa không?

Lớp sườn của răng sứ Titan được làm bằng kim loại nên khó tránh sau một thời gian sử dụng lâu dài răng sứ có thể bị oxy hóa dẫn đến xỉn màu sứ bên ngoài. Ngoài ra còn có thể gây đen viền nướu, việc đen viền nướu ít hay nhiều phụ thuộc vào cơ địa người sử dụng, với người dễ dị ứng hay nhạy cảm với kim loại thì quá trình này sẽ diễn ra nhanh và đen nhiều. Vì thế rất nhiều khách hàng băn khoăn có nên bọc răng sứ răng cửa với răng titan hay không.

Sự thật là, nếu quá trình bọc sứ diễn ra đúng kỹ thuật, răng sứ Titan được sử dụng là sản phẩm chất lượng và chăm sóc răng miệng đúng cách thì những chiếc răng bọc sứ Titan sẽ duy trì được màu sắc trắng sáng dài lâu. Bên cạnh đó, các loại răng sứ titan chất lượng cao có thể hoàn toàn che đi được ánh kim loại cũng như ngăn quá trình đen viền nướu diễn ra.

Nếu bạn mong muốn bọc răng sứ răng cửa với răng titan đạt hiệu quả cao, hãy lựa chọn một nha khoa uy tín để thực hiện quy trình này.

Cần lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện bọc răng sứ răng cửa để đảm bảo hiệu quả cao

Bọc răng sứ răng cửa giá bao nhiêu với răng sứ Titan?

Giá bọc răng sứ Titan cho răng cửa hiện nay trên thị trường dao động tuỳ theo trung tâm nha khoa thực hiện phục hình răng, trung bình từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng / răng.

Bạn cần lưu ý rằng bọc răng sứ titan thực tế sẽ có chênh lệch giá ít nhiều tùy theo tình trạng răng miệng của khách hàng và số lượng răng cần bọc. Để nắm được cụ thể giá, hãy liên hệ để thăm khám và tư vấn về giá bọc răng sứ răng cửa với răng sứ titan tại Nha khoa Nhân Tâmcho trường hợp cụ thể của bạn

Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ răng cửa với răng sứ titan, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâmđể được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.