Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu? Nên bọc răng sứ nguyên hàm loại nào tốt?

Bọc răng sứ nguyên hàm là phương pháp nên thực hiện nếu muốn tăng thẩm mỹ cho hàm răng.

Bọc răng sứ nguyên hàm là thủ thuật rất được ưa thích

Thẩm mỹ cho cả hàm răng bằng phương pháp bọc răng sứ là giải pháp mang lại độ trắng sáng, đẹp mắt cho hàm răng của bạn. Tiến hành bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu mới thích hợp nhất? Quy trình thực hiện việc phục hình răng này được tiến hành như thế nào? Hiệu quả ra sao? Tất cả sẽ có trong những thông tin quan trọng được chia sẻ dưới đây!

Liệu có nên bọc răng sứ nguyên hàm hay không?

Thay vì giữ cho mình một hàm răng bị lệch, chiếc to chiếc nhỏ, méo mó, răng không đều, răng thưa, răng bị ngả màu,… thì bạn nên tiến hành thực hiện bọc răng sứ nguyên hàm nhằm đáp ứng tối ưu cho mục đích sử dụng của bạn. Có nên bọc răng sứ nguyên hàm hay không tùy thuộc theo tình trạng, mức độ khiếm khuyết của hàm răng mà thực hiện bọc răng sứ nguyên hàm. Hơn nữa tùy theo điều kiện tài chính của bạn mà hãy tiến hành thực hiện thủ thuật thẩm mỹ răng này bởi nó mang đến ưu điểm:

 • Đảm bảo độ trắng sáng của hàm răng trong suốt quãng đời sử dụng.
 • Loại bỏ tức thì mọi khiếm khuyết không nên có của hàm răng ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của bệnh nhân.
 • Lấy lại sự tự tin cho người làm răng sứ nhanh, hiệu quả nhờ sở hữu nguyên hàm răng đẹp, kín, đều nhau,…
 • Bọc răng sứ nguyên hàm giúp duy trì chức năng nhai thức ăn, ăn uống của người làm răng sứ.
 • Tuổi thọ của hàm răng sứ được bọc đúng quy trình, chất lượng cao theo loại răng được lựa chọn để thực hiện.
 • Bọc răng sứ nguyên hàm không gây đau nhức, được thực hiện bởi các chuyên gia trong ngành cũng như sử dụng phương pháp gây tê hiệu quả.

Quy trình bọc răng sứ nguyên hàm

Giá bọc răng sứ nguyên hàm tiết kiệm, giá tốt

Quy trình bọc răng sứ nguyên hàm Nha khoa Nhân Tâm được thực hiện dưới bàn tay của các chuyên gia trong lĩnh vực làm răng sứ cũng như xử lý các vấn đề liên quan đến răng miệng. Quy trình chuẩn diễn ra các bước:

 • Khám răng để phát hiện bệnh về răng cũng như mang đến các tư vấn thích hợp liên quan đến giải pháp phục hình răng, loại răng cần bọc cho hàm răng,…
 • Vệ sinh, sát khuẩn cho răng miệng trước khi thực hiện thủ thuật bọc răng sứ.
 • Gây tê cho bệnh nhân tại vị trí các chân răng để tiến hành mài răng không đau, không gây khó chịu. Độ dày mài răng giao động từ 0,5 đến 2mm nhằm đảm bảo độ vững chắc của cùi răng.
 • Lấy dấu răng để tìm kiếm và tạo thành được mẫu mão sứ có kết cấu thích hợp về kích thước, hình dáng của tất cả các chiếc răng trên hàm.
 • Chụp mão sứ lên cùi răng bởi bàn tay của bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, sử dụng keo để cố định mão răng vào hàm răng.
 • Kiểm tra chất lượng mão sứ hoàn thiện đồng thời phát hiện khiếm khuyết để phục hình, chỉnh sửa tốt cho răng

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu? Nên bọc răng sứ nguyên hàm loại nào tốt?

Hiện nay, giá bọc răng sứ nguyên hàm được tính bằng đơn vị mỗi chiếc răng cần được bọc sứ, đơn giá bọc răng sứ sẽ có sự thay đổi theo số lượng răng được lựa chọn để bọc sứ và hiển nhiên bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền để chi trả cho việc bọc răng sứ nguyên hàm.

Bọc răng sứ nguyên hàm giúp loại bỏ mọi khuyết điểm trên răng

Bọc răng sứ nguyên hàm loại tốt nhất phụ thuộc vào giá tiền của loại răng sứ đồng thời phụ thuộc theo đặc điểm răng sứ được bạn lựa chọn. Nên tiến hành bọc răng sứ loại toàn sứ nhằm mang đến cho bạn chất lượng tốt nhất về tuổi thọ cũng như độ bền của mỗi chiếc răng (độ cứng, màu sắc răng). Loại răng sứ này mang đến cho người bọc răng khả năng thích ứng tốt với khuôn hàm đồng thời ít gây ra biến chứng có hại sức khỏe, chức năng ăn uống/nhai thức ăn của bạn. Tuy nhiên bạn có thể thực hiện việc bọc răng sứ loại kim loại nguyên hàm nếu muốn tiết kiệm kinh phí chi trả cho việc bọc răng.

Nha khoa Nhân Tâm là đơn vị chuyên đảm nhận thực hiện bọc răng sứ nguyên hàm các loại phục vụ mục đích làm đẹp của khách hàng. Giá thành tốt, chất lượng cao, quy trình chuyên nghiệp là điều có tại Nha khoa Nhân Tâm.