Bọc răng sứ nào tốt? Giá cả bọc răng sứ bao nhiêu?

Quy trình bọc răng sứ và giá cả bọc răng sứ các loại nhận được nhiều quan tâm.

Bọc răng sứ giúp răng hàm đẹp hơn cho bệnh nhân

Răng sứ có tác dụng lớn trong việc phục hồi vẻ đẹp của hàm răng có chứa nhiều khuyết điểm. Tuy nhiên khi thực hiện thủ thuật bọc răng sứ nên bọc răng sứ nào tốt nhất để giúp mang đến vẻ hoàn hảo cho khuôn mặt của bạn. Chọn đúng loại răng sứ để thẩm mỹ cho răng rất quan trọng để bạn sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho răng.

Ưu và nhược điểm của các loại răng sứ

Ưu điểm mang đến khi thực hiện bọc răng sứ chính là giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp như mơ ước tại tất cả các vị trí khác nhau trên hàm răng. Răng không đều, răng thưa, răng méo,… sẽ được loại bỏ khi tiến hành bọc răng sứ để phục hình hình dáng của hàm răng. Chăm sóc thẩm mỹ cho hàm răng chính là điều có được khi tiến hành bọc răng sứ các loại cho răng.

Thực hiện thủ thuật bọc răng sứ có nhiều loại với giá thành đa dạng để bạn tự do lựa chọn theo điều kiện riêng của mình. Bạn cần bọc răng sứ giá rẻ cho hàm răng vẫn có thể thực hiện được, bạn cần tiến hành bọc răng sứ với mức giá tầm trung vẫn có thể được phục vụ, bạn có thể lựa chọn gói bọc răng sứ cao cấp với giá lên đến hàng chục triệu để làm đẹp cho khuôn miệng của mình.

Bọc răng sứ không gây đau đớn, khó chịu trong quá trình thực hiện cũng như không gây ra cảm giác uể oải, mệt mỏi,… cho bệnh nhân vì phương pháp này được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành, sử dụng các loại thuốc gây tê, giảm đau cùng kem và cement cố định răng an toàn. Bọc răng sứ mang đến sự yên tâm cho bạn trong khi sử dụng răng đã bọc hoàn thiện cũng như trong quá trình tiến hành bọc răng.

Răng sứ được nghiên cứu, phục hình kỹ trước khi thực hiện

Răng sứ có chất lượng sử dụng cao về mặt tuổi thọ cũng như độ bền của răng trong các chức năng nhai, ăn uống và sinh hoạt bình thường. Mão răng sứ được đánh giá có độ cứng vô cùng cao nên tình trạng mão răng sứ bị biến dạng, gãy, vỡ,… hoàn toàn không xảy ra trong quá trình dùng loại răng này. Tuổi thọ của răng sứ lên đến 30 năm (tùy loại) nên giúp bạn có thể yên tâm sử dụng răng trong suốt quãng đời của mình.

Tuy nhiên bên cạnh các ưu điểm bọc răng sứ thì điểm hạn chế của việc bọc răng sứ đó chính là bạn cần thực hiện thăm khám theo lịch hẹn của chuyên gia nếu muốn đảm bảo được sự tối ưu của răng bọc sứ; có những loại răng sứ vô cùng đắt tiền nên khi có nhu cầu làm đẹp cao một số người sẽ không thể thực hiện được bởi tài chính không cho phép,…

Bọc răng sứ nào tốt?

Công nghệ bọc răng sứ vô cùng phát triển tại nhiều quốc gia trên Thế Giới và tại Việt Nam nên có nhiều loại bọc răng sứ để người dùng lựa chọn thực hiện làm đẹp cho răng. Có 2 loại bọc răng sứ cơ bản được thực hiện cho các bệnh nhân khi có nhu cầu:

  • Bọc răng sứ kim loại (titan, crom, vàng,…) có giá thành rẻ, giá thành biến động theo chất liệu kim loại được sử dụng để làm lõi răng.
  • Bọc răng sứ không kim loại (Cercon và Cercon ht) được đánh giá là loại răng sứ có giá thành khá cao nhưng mang đến sự tối ưu cao hơn cho răng. Bọc răng sứ loại không kim loại được khuyên dùng nhiều hơn cả.

Giá cả bọc răng sứ bao nhiêu?

Bọc răng sứ có mức giá từ rẻ đến đắt để người dùng tự do lựa chọn sử dụng; từ 1,2 triệu đồng cho đến mức giá 20 triệu đồng/răng là mức giá phổ biến được các cơ sở nha khoa cung cấp hiện nay. Người có thu nhập thấp thường lựa chọn mức giá bọc răng sứ giao động từ 1 đến 5 triệu đồng hoặc 6 đến 8 triệu đồng để phục vụ cho mục đích làm đẹp của chính bạn.

Giá bọc răng sứ đa dạng theo người làm răng sứ lựa chọn

Thời gian bảo hành bọc răng sứ bao lâu?

Tùy theo địa điểm mà thời gian bảo hành bọc răng sứ có sự thay đổi khác nhau theo từng loại răng. 5 đến 30 năm là thời gian bảo hành được cung cấp phổ biến khi bọc răng sứ, có một số loại bọc răng sứ có thời gian bảo hành vĩnh viễn/trọn đời mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất cho khách hàng.