Bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền? Chọn bọc loại nào rẻ, chất lượng?

Bọc răng sứ mất nhiều tiền hay không? Loại răng sứ nào được ưa thích nhất hiện nay?

Thực hiện bọc răng sứ để cải thiện tình trạng sức khỏe răng miệng, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống là nhu cầu của nhiều người hiện đại. Thủ thuật làm đẹp bằng cách bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền? Liệu có giải pháp nào giúp bạn sở hữu được chiếc răng sứ đẹp nhưng tiết kiệm được tiền làm răng hay không? Chia sẻ ngắn sau đây sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn!

Bọc răng sứ loại rẻ tiền giúp tiết kiệm chi phí

Đánh giá tình hình bọc răng sứ ngày nay

Nha khoa tư nhân và các địa điểm nha khoa thuộc giám sát của nhà nước hiện đang hoạt động với tần suất, số lượng vô cùng nhiều để đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng, trị bệnh về răng miệng cũng như thẩm mỹ răng của khách hàng. Có nghĩa là hiện nay, bọc răng sứ được xem là một lựa chọn vô cùng tối ưu của những người có khuyết điểm về răng như: răng hở, răng gãy vĩnh viễn, răng bị hô, răng mọc ngắn, răng mọc lệch,… Điều khiến khách hàng ưu ái tiến hành sử dụng thủ thuật bọc răng sứ hiện nay đó chính là sự an toàn và ai ai cũng đều sẽ được tiến hành bọc răng khi trình bày nhu cầu với chuyên gia Nha khoa.

Bọc răng sứ có mấy loại? Ưu nhược điểm mỗi loại

Vấn đề nhận được nhiều quan tâm nhất hiện nay đến từ khách hàng bọc răng sứ đó chính là “có mấy loại bọc răng sứ” và ưu điểm của mỗi loại là như thế nào? Với nhu cầu bọc răng sứ mạnh mẽ hiện nay thì có 2 loại răng sứ chính để người dùng lựa chọn:

  • Răng sứ kim loại (vàng, titan, crom,… tại lõi răng/khung xương răng) với kết cấu dày, màu sắc giống răng tự nhiên nhưng không thể duy trì được màu sắc suốt quãng đời sử dụng răng nếu không tiến hành thăm khám định kỳ để được xử lý màu răng. Ưu điểm đến từ loại răng sứ kim loại này khi tiến hành bọc cho răng đó chính là giá thành răng rẻ tiền theo từng loại kim loại được dùng để chế tạo phần khung xương răng; răng vẫn đảm bảo được độ cứng của nó khi được bọc vào răng đã được mài cùi.

Bọc răng giá rẻ tại đơn vị Nha khoa uy tín

  • Răng sứ không kim loại (Cercon, Cercon ht) có phần lõi không chứa bất kỳ một thành phần kim loại nào cùng với lớp mão sứ ngoài bề mặt đẹp, mỏng, chắc chắn. Ưu điểm của loại răng sứ này đó chính là nó có tuổi thọ vô cùng cao, người dùng có thể sử dụng răng từ 15 hoặc thậm chí là 30 năm nếu bạn tiến hành bảo quản răng sứ tốt theo đúng lời khuyên của chuyên gia; răng sứ toàn sứ giúp bạn luôn luôn yên tâm về màu của răng trong các điều kiện, hoàn cảnh sử dụng khác nhau quanh cuộc sống, công việc của bạn; khả năng tương thích với khuôn hàm của loại răng này lớn, không gây dị tật hoặc những ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tùy theo điều kiện, ưu điểm bọc răng sứ các loại khác nhau mà bạn nên lựa chọn cho mình loại răng sứ thích hợp để tiến hành chăm sóc vẻ đẹp cho răng hàm của mình nhé!

Bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền? Chọn bọc loại nào rẻ, chất lượng?

Báo giá bọc răng sứ được thực hiện tính trên đơn vị mỗi chiếc răng cần bọc sứ, loại sứ được lựa chọn để bọc cho răng của bạn; bên cạnh đó báo giá sẽ được tính trên số lượng răng cần bọc sứ hoặc nhu cầu bọc răng nguyên hàm của bạn. Tùy theo tình trạng việc làm, khả năng chi trả tiền bọc răng, điều kiện tài chính cá nhân mà bạn nên lựa chọn cho mình mức giá thích hợp nhất cũng như số lượng răng cần bọc sứ sao cho hợp lý nhất.

Bọc răng sứ giá rẻ tại nha khoa Nhân Tâm

Nếu bạn cần tiến hành học răng sứ giá rẻ thì hãy nên sử dụng loại răng sứ có lõi chứa kim loại hoặc titan để bọc cho răng; giá thành của 2 loại sứ này chỉ nằm trong khoảng từ 1,2 triệu đồng đến 3 triệu đồng cho mỗi chiếc răng nhưng vẫn sử dụng răng được đến 7,5 năm. Nếu bạn cần dùng loại răng sứ tốt hơn một tí có thể chọn bọc răng Cercon có giá 6 đến 8 triệu đồng cho mỗi răng nhưng lại sử dụng từ 15 đến 30 năm tùy theo cơ địa của bạn.

Nha khoa Nhân Tâm sẽ là nơi mang đến cho bạn những giải đáp về vấn đề bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền chính xác nhất!