Bọc răng sứ là gì? Bọc răng sứ ở đâu TPHCM tốt, giá rẻ?

Bọc răng sứ tại địa điểm uy tín giúp yên tâm về quy trình thực hiện, chất lượng răng.

Răng sứ được ưa chuộng tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhu cầu bọc răng sứ ở tphcm tăng cao trong những năm gần đây bởi răng sứ mang lại nhiều ưu điểm cho bệnh nhân khi đưa vào sử dụng. Sở hữu hàm răng trắng, đẹp, phục vụ tối ưu cho cuộc sống là điều sẽ có được khi bạn lựa chọn loại răng sứ để bọc vào răng thích hợp.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là quá trình phủ lớp mão sứ có kết cấu rỗng bên trong vào phần trụ răng đã được mài tạo hình nhằm mục đích hoàn thiện hình dáng cho răng cũng như hoàn thành màu sắc răng. Bọc răng sứ được biết đến là phương pháp làm răng thẩm mỹ chuyên dùng hiện nay dành cho nhóm đối tượng như:

  • Người bị gãy răng vĩnh viễn do té, tai nạn,…
  • Người bị thay răng sữa nhưng răng vĩnh viễn mọc không đều, răng mọc lệch,…
  • Người có màu răng không trắng sáng, răng màu vàng không làm trắng được,…
  • Răng mắc các chứng bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nang răng,...
  • Người làm răng implant bị hư hỏng, có khuyết điểm cần được phục hình răng

Các loại răng sứ phổ biến trên thị trường

Công nghệ bọc răng sứ là gì và hiệu quả như thế nào được xác định dựa trên việc sử dụng loại răng nào để chụp trên trụ răng/cùi răng. Hiện nay, có 2 loại mão sứ phổ biến được ưa chuộng sử dụng:

  • Răng sứ loại kim loại có phần lõi bên trong răng được làm bằng chất liệu kim loại hoàn toàn và lớp sứ được phủ bên ngoài răng. Ưu điểm của loại răng này đó chính là có giá thành thực hiện rẻ nhất trong thị trường tùy theo chất liệu kim loại được sử dụng để tạo phần lõi răng. Tuy nhiên loại răng này nhanh bị đổi màu răng bởi kim loại trong lõi răng có nguy cơ bị oxy hóa sau thời gian sử dụng.

Thủ thuật bọc răng sứ mang đến sự yên tâm tuyệt đối

  • Răng sứ loại toàn sứ là loại răng không có chứa thành phần kim loại, răng chỉ có chứa chất liệu sứ ở phần lõi cho đến phần bọc bên ngoài bề mặt răng. Răng sứ toàn sứ có 2 loại là răng Cercon và răng sứ loại Cercon ht (được ưa thích sử dụng nhất). Ưu điểm của loại răng sứ này đó chính là bền và có tuổi thọ cao nhất cũng như đảm bảo được màu sắc của răng trong suốt thời gian dùng răng. Tuy nhiên loại răng sứ toàn sứ này lại là phương pháp phục hình răng được đánh giá có mức giá khá cao đối với nhiều bệnh nhân khi tiến hành thực hiện thủ thuật bọc răng sứ.

Giá cả các loại răng sứ

Các loại bọc răng sứ khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau để phục vụ cho mục đích thực hiện mà khách hàng lựa chọn. Nếu bạn bọc răng sứ toàn kim loại thì giá tiền phải trả là 1 đến 1,5 triệu đồng; nếu bọc loại răng sứ có phần lõi răng làm bằng chất liệu titan thì giá thành dành cho việc bọc răng nằm trong khoảng từ 2 đến 3 triệu đồng; nếu lựa chọn loại răng sứ không kim loại Cercon để bọc cho răng bạn chỉ mất khoảng 6 triệu đồng/răng; chọn loại răng sứ Cercon ht bạn sẽ đầu tư từ 7 đến 8 triệu đồng/răng. Giá thành bọc răng sứ khác nhau theo sự gia tăng về số lượng hoặc chọn bọc răng sứ nguyên hàm của bạn.

Bọc răng sứ ở đâu TPHCM tốt, giá rẻ?

Bọc răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm chính là lựa chọn mang đến cho bạn sự tối ưu về chất lượng cũng như giá thành của dịch vụ. Giá bọc răng sứ tại đây cho mỗi loại răng đều thấp hơn từ 200 đến 500 nghìn đồng so với báo giá tại các cơ sở khác trong thị trường nên ai cũng đều có thể đăng ký để được tư vấn, hỗ trợ thực hiện chăm sóc răng miệng và tiến hành thủ thuật bọc răng sứ.

Bọc răng sứ mang lại nhiều niềm vui cho khách hàng

Đến với Nha khoa Nhân Tâm bạn sẽ có được sự chăm sóc tận tình nhất đến từ các chuyên gia Nha khoa hàng đầu trong ngành. Nha khoa Nhân Tâm tiến hành học răng sứ đúng với quy trình chuẩn Quốc Tế cho tất cả các loại răng sứ được khách hàng lựa chọn. Với mức giá nào bạn cũng sẽ được cung cấp chính sách bảo hành cho răng chất lượng nhất nhằm đảm bảo an toàn cũng như tuổi thọ sử dụng của răng sứ.