Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền? Bọc răng sứ có lâu không?

Tìm hiểu kỹ về mức giá của dịch vụ bọc răng sứ và thời gian thực hiện một ca bọc răng sứ

Phương pháp bọc răng sứ sẽ giúp bạn có được nụ cười tươi tắn hơn

Hiện nay nhu cầu tìm đến phương pháp bọc răng sứ để hoàn thiện hơn vẻ đẹp răng miệng của chính mình càng ngày càng cao. Đi kèm theo đó là nhu cầu tìm hiểu những thông tin về phương pháp này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được những câu hỏi bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền? Bọc răng sứ có lâu không?

Tìm hiểu về thị trường bọc răng sứ hiện nay

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng tiên tiến được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đây là cách phục hình răng nhanh chóng và hiệu quả bằng cách đặt mão răng sứ lên cùi răng được mài từ răng thật. Để đáp ứng được nhu cầu bọc răng sứ của người dùng, ngày càng có nhiều cơ sở nha khoa được mở ra để phục vụ. Số lượng những ca điều trị bởi phương pháp bọc răng sứ lên đến hàng nghìn ca mỗi năm. Tuy nhiên giữa quá nhiều địa chỉ nha khoa như vậy, việc lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng sau khi điều trị để thực hiện bọc răng là rất quan trọng.

Ưu nhược điểm các loại răng sứ

Bọc răng sứ được phân loại dựa vào nguyên liệu cấu tạo nên khung bên trong của răng sứ. Hiện tại có 3 loại răng sứ được sử dụng phổ biến là răng sứ kim loại thường, răng sứ Titan và răng toàn sứ. Ở mỗi loại răng sứ khác nhau sẽ có những ưu điểm đặc điểm khác nhau, nhưng nhìn chung về cấu tạo đều khá giống nhau. Cụ thể, sau đây sẽ là ưu điểm các loại răng sứ trên:

Răng sứ kim loại thường

Được cấu tạo với khung sườn làm từ hợp kim của kim loại thường như Crom - Niken hoặc Crom - Coban và lớp sứ bên ngoài được bọc bằng sứ Ceramco3. Đây là dòng răng sứ có giá thành khá thấp nên rất tiết kiệm cho người dùng. Nhưng về tuổi thọ sử dụng răng trong một khoảng thời gian dài thì cần có sự chăm sóc kỹ lưỡng và kiểm tra răng định kỳ tại những trung tâm nha khoa.

Nha khoa Nhân Tâm sẽ giúp bạn có được hàm răng bọc sứ an toàn nhất

Răng sứ Titan

Khung bên trong của răng sứ Titan có thành phần làm từ hợp kim của Crom - Niken - Titan với Titanium chiếm 4 - 6% và bên ngoài được bọc bằng lớp sứ Ceramco3. Độ cứng và độ bền của răng sứ Titan tương đối tốt. Nhờ Titan có đặc tính sinh học cao nên răng sứ Titan có khả năng tương thích cao với hàm, với đặc tính này sẽ giúp cho tuổi thọ sử dụng răng được kéo dài lâu hơn.

Răng toàn sứ

Được cấu tạo hoàn toàn bằng sứ nguyên chất, răng toàn sứ có màu trắng tự nhiên, có độ trong như răng thật nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cho người dùng. Răng toàn sứ có độ bền và độ cứng tốt, tuổi thọ sử dụng răng lâu, có đặc tính sinh học cao nên tương thích với hàm rất tốt. Ngoài ra, trong suốt quá trình sử dụng, răng không bị oxy hóa cũng như không xuất hiện các viền đen răng.

Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho những thắc mắc bọc răng bằng sứ hết bao nhiêu? Thì tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi mang lại cho bạn những dịch vụ với mức giá tốt nhất. Cụ thể, các bạn hãy tham khảo bảng giá bọc răng sứ tại Nha Khoa Nhân Tâm:

  • Răng sứ hợp kim Titan: 2.800.000 VNĐ / 1 chiếc răng.
  • Răng toàn sứ - không CAD/CAM: 5.200.000 VNĐ / 1 chiếc răng.
  • Răng toàn sứ - Cercon Zirconia CAD/CAM: 6.000.000 VNĐ / 1 chiếc răng.

Hãy đến ngay với trung tâm Nha khoa Nhân Tâm để có thể có thể nhận được sự tư vấn chính xác nhất về chi phí thực hiện cho một ca bọc răng sứ.

Quá trình bọc răng sứ không lâu như mọi người vẫn nghỉ

Bọc răng sứ có lâu không?

Để tìm hiểu về thời gian bọc răng sứ, chúng ta sẽ sơ lược qua các bước bọc răng sứ. Theo đúng quy định, quy trình bọc răng sứ phải được thực hiện tuân theo các bước dưới đây:

  • 1. Khám tổng quát
  • 2. Vệ sinh răng miệng
  • 3. Mài cùi răng
  • 4. Lấy dấu răng và chế tác mão sứ
  • 5. Gắn cố định mão sứ lên trên cùi răng

Có thể thấy, quy trình bọc răng sứ khá phức tạp. Tuy nhiên thời gian bọc răng sứ vô cùng nhanh chóng. Chỉ với khoảng thời gian từ 2 - 3 ngày, bạn sẽ có được một hàm răng mới chắc khỏe, đều và đẹp. Cũng nhờ tính nhanh chóng này mà bọc răng sứ rất được ưa chuộng tại Nha khoa Nhân Tâm.