Bọc răng sứ Emax là gì? Có nên bọc răng sứ Emax không?

Răng sứ Emax là loại răng toàn sứ, không kim loại và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Răng sứ Emax là loại răng toàn sứ cao cấp với nhiều ưu điểm

Phục hình thẩm mỹ răng miệng là một trong những điều mà nhiều người quan tâm hiện nay. Bọc răng sứ Emax mang lại thẩm mỹ răng miệng hiệu quả, không gây biến chứng và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Vậy bọc răng sứ Emax là gì, bọc răng sứ Emax có tốt không là điều mà nhiều người thắc mắc. Để biết được bọc răng sứ Emax là gì, hãy tham khảo những thông tin sau.

Bọc răng sứ Emax là gì?

Nhu cầu phục hình thẩm mỹ răng miệng của mọi người ngày càng nhiều, nhằm đáp ứng nhu cầu phục hình răng tốt nhất nên hiện nay trên thị trường có nhiều phương pháp phục hình răng mang lại thẩm mỹ hiệu quả. Bọc răng sứ Emax là một trong những giải pháp mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao và nhiều ưu điểm tiện dụng. Bọc răng sứ Emax là gì được mọi người quan tâm, thắc mắc nhiều nhất. Răng sứ Emax là loại răng toàn sứ, không kim loại và không gây biến chứng cho cơ thể. Răng sứ Emax có nguồn gốc xuất xứ từ Đức, với tên gọi Emax mang ý nghĩa là thẩm mỹ tối đa. Do đó mà bọc răng sứ Emax là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ tối đa cho tất cả mọi người. Răng sứ Emax được thiết kế với lớp sườn bên trong từ những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao và lớp bên ngoài được phủ lên 5 lớp sứ. Răng sứ Emax còn có khả năng chịu lực tốt, chống đứt, chống gãy tối ưu.

Ưu nhược điểm và quy trình bọc răng sứ Emax

Bọc răng sứ Emax giúp người bệnh cải thiện tốt tình trạng răng miệng

Răng sứ Emax là loại răng sứ mới mẻ và hiện đại, mang đến nhiều ưu điểm nổi trội cho mọi người. Răng sứ Emax thường được sử dụng để phục hình thẩm mỹ cho răng hiệu quả cao, giúp người bệnh khắc phục những nhược điểm về hình dáng và màu sắc của răng. Răng sứ Emax có màu sắc đẹp, giúp người bệnh có được nụ cười rạng rỡ và tự tin hơn. Răng sứ Emax được nung ở nhiệt độ 1600 độ nên mang lại sự bền chắc. Do đó người bệnh có thể ăn uống thuận tiện hơn sau khi bọc răng sứ Emax. Răng sứ Emax không bị oxy hóa và không bị biến dạng trong môi trường miệng. Răng sứ Emax có khả năng chống đứt, chống gãy nên độ bền sử dụng cao, không bị ảnh hưởng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm thì cũng có những nhược điểm bọc răng sứ Emax mà người bệnh cần lưu ý để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất. Răng sứ Emax là loại răng toàn sứ cao cấp nên sở hữu giá thành cao, không phải ai cũng đủ điều kiện để thực hiện bọc răng sứ Emax. Răng sứ Emax có khả năng chịu lực chỉ 400Mpa, không cao như các loại răng sứ khác. Vì vậy mà răng sứ Emax không phù hợp khi người bệnh thực hiện cầu răng sứ với nhiều răng. Quy trình bọc răng sứ Emax cũng tương tự như những loại răng sứ khác. Người bệnh sẽ được khám và kiểm tra tình trạng răng miệng trước tiên. Nếu răng miệng không gặp vấn đề gì thì các nha sĩ sẽ gây tê và tiến hành mài răng. Quy trình mài răng được thực hiện nhanh chóng với những trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Sau khi mài răng thật, người bệnh sẽ được lấy dấu răng để làm răng sứ Emax và lấy màu sắc răng phù hợp. Sau khi làm răng sứ Emax, người bệnh sẽ được tích hợp răng sứ Emax vào cùi răng và kết thúc quy trình bọc răng sứ.

Có nên bọc răng sứ Emax không?

Bọc răng sứ Emax mang lại hàm răng sáng đẹp hơn

Có nên bọc răng sứ Emax không là điều mà nhiều người quan tâm.Răng sứ Emax mang lại giải pháp phục hình thẩm mỹ răng hiệu quả cho mọi người. Răng sứ Emax có tính thấu quang cao, mang lại màu sắc sáng đẹp như răng thật. Với những người cần phục hình răng sứ thẩm mỹ, có thể lựa chọn phương pháp bọc răng sứ Emax này để mang lại hàm răng đều, đẹp hơn. Đặc biệt với những người làm trong lĩnh vực giao tiếp thường xuyên thì với phương pháp bọc răng sứ Emax, người bệnh sẽ cải thiện tốt tình trạng răng miệng và sở hữu nụ cười rạng ngời, mang lại thiện cảm cho người đối diện. Răng sứ Emax mang lại nhiều ưu điểm vượt trội và an toàn với sức khỏe răng miệng. Răng sứ Emax không bị oxy hóa, không gây ra phản ứng phụ với cơ thể và không gây độc cho cơ thể. Răng sứ Emax mang lại cho người bệnh khả năng phục hình răng hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

Răng sứ Emax là loại răng toàn sứ cao cấp mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho người bệnh. Bọc răng sứ Emax giúp người bệnh cải thiện tốt tình trạng răng miệng, mang lại thẩm mỹ hiệu quả và thuận tiện hơn trong những sinh hoạt thường ngày. Răng sứ Emax mang lại khả năng phục hình răng miệng tối ưu và là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng hiệu quả cao.

Nếu bạn quan tâm đến phương pháp bọc răng sứ Emax, hãy đến Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn chi tiết hơn.