Bọc răng sứ có mấy loại? Có nên chọn bọc răng sứ Cercon không?

Răng sứ có nhiều loại khác nhau trong đó răng sứ Cercon là một loại răng sứ bên được sử dụng.

Nhiều người sợ hãi khi tiến hành bọc răng sứ

Bọc răng sứ để làm đẹp cho hàm răng mang đến sự tự tin trong hoạt động sống nên rất được quan tâm thực hiện. Hiện nay thủ thuật bọc răng sứ có mấy loại chủ yếu để các bệnh nhân tiến hành lựa chọn thực hiện? Nên tiến hành bọc răng toàn sứ không kim loại (Cercon) để sử dụng hay không là thắc mắc phổ biến cần được tư vấn chính xác!

Thực trạng bọc răng sứ

Trong thị trường hiện nay, cứ 10 người thì đã có đến 5 người có nhu cầu làm thẩm mỹ cho răng bằng tất cả các phương pháp khác nhau trong đó có phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ dành cho những đối tượng có sự tự ti về nụ cười của mình liên quan đến màu sắc cũng như cấu trúc răng vĩnh viễn được mọc, người bị tai nạn ảnh hưởng đến răng hàm,… Bọc răng sứ có nhiều giá trị tích cực, ít điểm hạn chế nên vô cùng được ưa thích tiến hành tại tất cả các hệ thống nha khoa, bệnh viện Răng – Hàm – Mặt.

Bọc răng sứ có tốt không?

Hiệu quả mang đến từ việc tiến hành bọc răng sứ gồm có:

  • Ổn định chức năng nhai của răng trong việc ăn uống thường ngày; khi tiến hành bọc răng sứ hoàn thiện bạn có thể thoải mái sử dụng các loại thức ăn mình muốn ăn mà không cần phân biệt thức ăn đó là đồ cứng, đồ lạnh hoặc đồ nóng. Răng sứ có độ cứng được đánh giá cao nên bạn không cần lo lắng đến vấn đề răng bị hư hỏng, biến dạng khi nhai thức ăn, thức uống; nói chung răng rất bền sử dụng.
  • Tuổi thọ của răng cũng là câu trả lời cho vấn đề bọc răng sứ có tốt không hiện nay bởi một chiếc răng sứ loại tốt có tuổi thọ sử dụng từ 15 đến 30 năm tùy theo từng chính sách bảo hành răng, tùy theo cách bạn bảo quản răng sứ khi đã được lắp vào trụ răng. Răng sứ giá rẻ được bọc cũng có tuổi thọ rất cao lên đến 7,5 năm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện cách thẩm mỹ răng này.

Thị trường bọc răng sứ rất sôi động, được tin tưởng thực hiện

  • Bọc răng sứ không ảnh hưởng đến chức năng ăn nói, cười đùa, khuôn mặt của bệnh nhân sau khi hoàn thành quy trình bọc răng sứ. Bạn sẽ sở hữu được nụ cười duyên dáng hơn nhờ những chiếc răng sáng, màu sắc tự nhiên, hình dáng răng tự nhiên, răng đều, kín tại tất cả các vị trí; điều này giúp bạn dễ dàng có được sự thành công trong công việc của mình.

Bọc răng sứ có mấy loại? Có nên chọn bọc răng sứ Cercon không?

Xung quanh vấn đề có mấy loại bọc răng sứ nên lựa chọn lắp đặt thì câu trả lời dành cho bạn đó chính là có rất nhiều loại răng sứ. Tuy nhiên nhằm tạo sự thuận tiện hơn cho người cần bọc răng sứ thẩm mỹ thì răng sứ được chia làm 2 loại chính là răng sứ kim loại và mẫu răng sứ toàn sứ (không kim loại). Mỗi loại răng sứ đều có những ưu điểm riêng của mình nên khi có nhu cầu thực hiện bạn cần nghiên cứu, nghe tư vấn sao cho chuẩn xác.

Bọc răng sứ Cercon là thủ thuật thẩm mỹ cho răng được nhiều chuyên gia khuyến khích thực hiện nhất hiện nay bởi nó mang đến cho khách hàng vô số những tác động tích cực:

  • Răng đảm bảo màu sắc từ lúc mới bọc răng cho đến hết quãng đời sử dụng của răng.
  • Bọc răng không đau.
  • Phục hình răng chuẩn hiện đại.
  • Quá trình sử dụng răng có tuổi thọ lên đến 15 năm hoặc hơn chỉ với mức giá 6 triệu đồng cho mỗi chiếc răng Cercon.
  • Răng sứ Cercon được bọc vào cấu trúc cùi răng đã được mài mang đến khả năng tương thích cao với khuôn hàm, không gây kích ứng, bệnh về răng hoặc viêm nhiễm sau thời gian sử dụng.
  • Răng sứ Cercon mang đến hàm răng đẹp, đều, tự nhiên 100% cho người bọc răng cũng như cho người nhìn.
  • Độ cứng của răng sứ Cercon lên đến 900 – 1200 Mpa giúp răng không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ tác động nào của nhiệt độ thức ăn cũng như độ cứng của thức ăn.

Răng sứ sẽ được kiểm tra nhiều lần sau khi chụp lớp mão sứ vào răng

Tư vấn bọc răng sứ có mấy loại sẽ được thông tin cụ thể đến bạn khi lựa chọn làm việc cùng Nha khoa Nhân Tâm. Đây cũng là đơn vị uy tín xứng đáng với sự đầu tư của bạn trong thị trường hiện nay qua sự chuyên nghiệp, tận tâm, yêu nghề của đội ngũ cán bộ, nhân viên Nha khoa!