Bọc răng sứ có hết hô không? Nên bọc loại nào đẹp?

Bọc răng sứ là giải pháp giúp có hàm răng trắng bóng, đều đặn. Những trường hợp răng bị hô thì người bệnh thường muốn bọc răng sứ để khắc phục.

Bọc răng sứ có thể khắc phục được răng hô nhẹ ở người bệnh

Bọc răng sứ được nhiều người sử dụng hiện nay giúp cho bạn có hàm răng trắng bóng, đều đặn và đẹp tự nhiên. Đây cũng là giải pháp mà những người răng hô sử dụng nhằm khắc phục tình trạng răng hô.

Vậy bọc răng sứ có hết hô không? Nên bọc loại nào đẹp? Sau đây, hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu về điều này.

Bọc răng sứ có hết hô không?

Răng hô là tình trạng răng mọc chìa ra phía trước, trường hợp nặng thì có thể sẽ khiến cho người bệnh khó khép môi lại được khi cơ miệng thả lỏng.

Răng hô sẽ làm mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tới khớp cắn. Khi bạn nhai hoặc xé thức ăn mà khớp cắn bị sai lệch sẽ làm cho hiệu quả tiêu hóa thức ăn bị giảm đi. Với vấn đề sức khỏe thì việc răng bị hô còn ảnh hưởng tới thái dương làm gây ra những biến chứng như đau quai hàm, đau đầu hay đau dạ dày…

Việc chữa răng hô sẽ giúp người bệnh vừa cải thiện thẩm mỹ khuôn miệng mang lại sự tự tin và còn giúp bảo vệ cho sức khỏe.

Vậy bọc răng sứ có hết hô không? Muốn chữa được tình trạng răng hô thì trước hết cần xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng hô, vẩu. Theo các bác sĩ nha khoa có 2 nguyên nhân làm răng bị hô là hô do răng hoặc hô do xương.

Nếu như hô do răng thì có thể sử dụng những phương pháp như bọc răng sứ thẩm mỹ hay niềng răng. Còn nếu như hô do xương thì cần phải phẫu thuật hô xương nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trước đây, phương pháp chỉnh nha được xem là cách làm phổ biến nhằm khắc phục tình trạng răng vẩu, răng hô. Tuy nhiên thì với sự phát triển không ngừng của những kỹ thuật hiện đại hiện nay, giải pháp bọc răng sứ đang được nhiều người chọn lựa trong trường hợp hô nhẹ do răng.

Quy trình bọc răng sứ răng hô

Quy trình bọc răng sứ răng hô trải qua những bước như sau:

Quy trình bọc răng sứ răng hô khoa học, cụ thể

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám sức khỏe và tình trạng hô của răng.
 • Bước 2: Chụp phim. Bác sĩ sử dụng hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone. Beam 3D để dựng lại hình ảnh của cấu trúc xương hàm và răng sứ để đưa phương án điều trị phù hợp.
 • Bước 3: Xử lý bề mặt răng. Bác sĩ thực hiện xử lý bề mặt răng, tạo những cùi răng thật nhằm để bọc răng sứ.
 • Bước 4: Lấy dấu răng. Sau khi được xử lý bề mặt thì răng sẽ được lấy dấu răng nhằm tạo khuôn labo để chế tác những mão răng sứ mới.
 • Bước 5: Bọc răng sứ. Bác sĩ định hình và kiểm tra mức độ phù hợp. Khi răng đẹp đúng với ý khách hàng thì bác sĩ mới bắt đầu thực hiện cố định chắc chắn lên răng.

Giá cả và địa chỉ bọc răng sứ nào tốt TPHCM?

Nha khoa Nhân Tâm địa chỉ bọc răng sứ răng hô uy tín

Vậy giá bọc răng sứ răng hô và địa chỉ bọc răng sứ nào tốt tại TPHCM?

Về chi phí bọc răng sứ khắc phục tình trạng răng hô sẽ phụ thuộc vào số lượng răng cần bọc cũng như loại răng sứ mà khách hàng chọn lựa.

Hiện có 2 loại răng sứ phổ biến đó là răng sứ sườn kim loại và răng toàn sứ mà người bệnh có thể lựa chọn. Loại răng toàn sứ như răng sứ Cercon, răng sứ Zirconia hay răng sứ sườn sứ kim loại như răng sứ Titan.

Bạn có thể tham khảo bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm sau:

 • Răng sứ hợp kim Titan: 2,800,000/ răng
 • Răng toàn sứ - Không CAD/CAM: 5,200,000/ răng
 • Răng toàn sứ (Cercon Zirconia CAD/CAM): 6,000,000/ răng
 • Răng toàn sứ IPS E.Max: 7,000,000/ răng
 • Mặt dán sứ Veneer Zirconia: 7,000,000/ răng
 • Mặt dán sứ Veneer IPS E.Max: 7,500,000/ răng

Hiện nay trên thị trường, Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ bọc răng sứ chữa răng hô uy tín, chất lượng cho những người có nhu cầu. Nha khoa Nhân Tâm có đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm; những trang thiết bị, máy móc hiện đại; răng sứ đảm bảo chất lượng sẽ giúp việc bọc răng sứ của người bệnh đạt hiệu quả và chất lượng thẩm mỹ cao nhất.

Khi có nhu cầu bọc răng sứ chữa răng hô, hãy đến ngay với Nha khoa Nhân Tâm. Chất lượng dịch vụ sẽ khiến cho bạn hài lòng.