Bọc mão răng sứ là gì? Liệu bọc mão răng sứ có tốn nhiều tiền không?

Bọc răng sứ giúp răng đẹp, trắng sáng trông thấy trong suốt thời gian sử dụng răng.

Bọc mão răng sứ được thực hiện bởi bác sĩ Nha khoa chuyên nghiệp

Thẩm mỹ răng hàm là một trong những lĩnh vực nhận được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng hiện đại. Một trong những công nghệ thẩm mỹ răng được thực hiện nhiều nhất đó chính là bọc mão răng sứ. Tiến hành bọc mão răng sứ là gì? Phương pháp này có giá thành đắt hay rẻ?

Bọc mão răng sứ là gì? Có mấy loại mão răng sứ?

Bọc mão răng sứ là công nghệ làm đẹp cho răng bị mọc lệch, răng thưa, răng bị bể, răng bị hư,... Răng sứ được tạo thành từ phần khung sườn và lớp mão sứ được bọc bên ngoài của răng giả mang hình dạng giống hoàn toàn răng thật và màu sắc cũng không khác so với răng thật. Bên trong mão răng sứ được thiết kế trống rỗng nhằm giúp mão răng được bọc lên phần trụ răng là răng thật hoặc trụ implant,… để hoàn thiện, làm đẹp cho răng.aa

Hiện nay, mão răng sứ có 2 loại để khách hàng tự do tiến hành lựa chọn, tiến hành bọc mão răng sứ cho răng: mão răng sứ không kim loại và mão răng sứ toàn kim loại. Sự khác biệt cơ bản của 2 loại mão răng sứ này đó chính là cấu trúc lõi răng có chứa kim loại (vàng, bạc, titan, crom,…) và không chứa kim loại (toàn sứ). Khi bọc mão răng sứ kim loại bạn nhận được giá thành rẻ tiền, bọc mão răng sứ không kim loại giá thành bọc răng sẽ cao hơn.

Vì sao bọc mão răng sứ?

Lý do bạn cần tiến hành bọc mão răng sứ có liên quan đến kiến thức, am hiểu của bạn về vấn đề bọc mão răng sứ là gì khi được tư vấn bởi các chuyên gia. Nguyên nhân chính để bạn nên tiến hành bọc mão răng sứ gồm có:

  • Mão răng sứ có nhiều loại (giá rẻ, giá đắt) đáp ứng cho mọi nhu cầu khác nhau, điều kiện khác nhau của người cần làm răng sứ.
  • Nâng cao tính thẩm mỹ cho hàm răng, giúp bệnh nhân làm răng sứ sở hữu hàm răng trắng, không khuyết điểm,…
  • Bọc mão răng sứ không gây đau nhức, không ảnh hưởng sức khỏe nếu được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành.
  • Nếu răng bắt buộc phải nhổ đi, trụ răng sẽ được thay thế bằng các loại trụ răng hiện đại.
  • Bọc răng sứ giúp không làm đổi màu răng trong thời gian sử dụng, tuổi thọ mão sứ được bọc cao

Có 2 loại răng sứ được sử dụng phổ biến hiện nay

Liệu bọc mão răng sứ có tốn nhiều tiền không?

Thông tin về giá cả bọc mão răng sứ có sự thay đổi tùy theo từng loại răng sứ được lựa chọn để bọc răng đến từ khách hàng. Nếu bạn cần tham khảo giá bọc răng sứ có thể tham khảo những thông tin sau: Răng sứ Venus giá 4 triệu đồng cho mỗi răng, răng sứ Cercon có giá 6 triệu đồng/răng, răng sứ Cercon HT có giá 8 triệu đồng/răng, răng sứ Dcos LX có giá 12 triệu đồng/răng, răng sứ loại Vision Pro có giá bọc 18 triệu đồng/răng,.... Nhìn chung mức giá được lựa chọn để bọc răng sứ tùy thuộc theo nhu cầu của bạn, tùy theo điều kiện kinh tế của bạn khi có nhu cầu làm đẹp cho hàm răng.

Nha khoa bọc mão răng sứ uy tín

Hiện nay, có vô số những địa điểm đảm nhận bọc mão răng sứ cho răng có khiếm khuyết về cấu trúc nói riêng và nhu cầu làm đẹp nói chung. Tuy nhiên bạn cần thiết tìm kiếm cho mình cơ sở nhận thực hiện bọc mão răng sứ uy tín khi có nhu cầu thực hiện và Nha khoa Nhân Tâm là điểm đến lý tưởng nhất để bạn tìm được giải pháp sở hữu hàm răng trắng sáng bằng phương pháp bọc mão răng sứ.

Đến với Nha khoa Nhân Tâm, bạn sẽ được tư vấn chính xác lý do vì sao bọc mão răng sứ nhanh cho hàm răng của mình cũng như nhận được những thông tin liên quan đến giá thành, quy trình tiến hành bọc mão răng sứ chuẩn nhất. Bên cạnh đó nếu bạn mắc các bệnh lý về răng miệng cũng sẽ được các chuyên gia tại đây phát hiện, khắc phục bằng các liệu trình điều trị uy tín nhất.

Sự khác biệt giữa răng sứ và răng thật

Vấn đề bọc mão răng sứ là gì hoặc giá thành bọc mão răng sứ bao nhiêu tiền không quan trọng bằng việc bạn có thể nhận được những lời khuyên hữu ích từ Nha khoa Nhân Tâm cũng như ý thức chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của mình!