Bảng giá trồng implant thế nào? Ở đâu trồng implant tốt?

Bảng giá trồng implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố riêng biệt của dịch vụ.

Trồng implant ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Trồng implant là một giải pháp nha khoa được ưa chuộng hiện nay để phục hình răng bị mất. Phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm, giúp cho mọi người có được một hàm răng hoàn mỹ nhất. Vậy bảng giá trồng implant thế nào, ở đâu trồng implant giá tốt? Mọi người hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin sau.

Thực trạng trồng implant hiện nay

Mất răng là một vấn đề gây nên nhiều ảnh hưởng đến chức năng của răng miệng, khả năng ăn nhai, giao tiếp và quan trọng là tính thẩm mỹ không được đảm bảo. Phục hồi răng khi bị mất răng là điều cần thiết mà mọi người quan tâm hàng đầu.

Trong các giải pháp phục hình răng bị mất ngày nay, trồng răng implant là giải pháp được ưa chuộng lựa chọn nhiều nhất. Thực trạng trồng răng implant hiện nay rất phổ biến và hầu như ai cũng biết đến phương pháp tái tạo răng bị mất này.

So với các phương pháp khác, trồng răng implant dù có giá thành cao hơn, kỹ thuật khó hơn và độ nguy hiểm cao nếu không thực hiện tại nơi uy tín. Tuy nhiên hầu hết những người bị mất răng đều lựa chọn phương pháp này bởi những ưu điểm mà nó mang lại.

Với làm cầu răng sứ chỉ sử dụng được một thời gian ngắn, phải mài răng bên cạnh. Tuy nhiên với phương pháp implant, bệnh nhân chỉ cần thực hiện cấy ghép, trồng implant ngay tại vị trí bị mất răng mà không cần phải tác động đến những vị trí răng bên cạnh.

Ngoài ra trồng răng implant còn có độ bền sử dụng lâu dài hơn các loại răng khác, thời gian sử dụng lên đến 20 năm. Điều này không chỉ đảm bảo tuổi thọ cho răng mà còn giúp cho bệnh nhân có thể tiết kiệm chi phí trồng răng tối đa.

Bảng giá trồng implant thế nào

Mỗi nha khoa sẽ có bảng giá trồng răng implant khác nhau

Bảng giá trồng implant thế nào là câu hỏi mà nhiều người quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu về phương pháp trồng răng implant. Giá trồng răng implant hiện nay rất đa dạng, mỗi một nha khoa sẽ có một mức giá trồng implant khác nhau.

Giá trồng răng implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: số lượng răng cần trồng, trụ implant được trồng, loại mão răng sứ phục hình, tình trạng mất răng của bệnh nhân cùng các dịch vụ nha khoa khác đi kèm khi phục hình răng implant.

Đối với những bệnh nhân phục hình implant tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ có bảng giá thực hiện như sau:

  • Phục hình sau cùng trên implant – sứ titan (12 răng): 40.000.000 đồng/ hàm
  • Loại trụ implant được cấy ghép Nobel Active, Straumann, Tekka, Kontact, Dentist…: 19.000.000 – 34.000.000/ răng (đã gồm trụ implant, abutment và răng sứ titan)
  • Ghép xương implant: 5.000.000/ răng

Mỗi bệnh nhân sẽ có mức giá trồng implant khác nhau dựa vào nhu cầu và tình trạng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn những gói trồng implant phù hợp nhất nhằm mang đến một kết quả phục hình răng tốt nhất cũng như mức giá phù hợp cho bệnh nhân khi thực hiện.

Để biết được mức giá phục hình implant với tình trạng mất răng của mình như thế nào, bệnh nhân nên đến những trung tâm nha khoa uy tín, có thương hiệu để biết được mức giá hợp lý theo tình trạng của mình.

Ở đâu trồng implant tốt?

Nha khoa Nhân Tâm nơi thực hiện trồng răng implant hàng đầu hiện nay

Khi thực hiện phương pháp trồng implant thì tìm nơi thực hiện chất lượng, ở đâu trồng implant tốt, uy tín là điều mà các bệnh nhân quan tâm hàng đầu. Tìm kiếm những nơi thực hiện tốt nhất sẽ mang lại hiệu quả, an toàn và không gặp phải những biến chứng nguy hiểm.

Hiện nay tại TP.HCM, mọi người có thể lựa chọn phục hình răng implant tại Nha khoa Nhân Tâm. Đây là một trong những địa chỉ nha khoa, trung tâm implant uy tín hàng đầu trên thị trường với những giải pháp implant nha khoa hiện đại.

Đến Nha khoa Nhân Tâm, bệnh nhân sẽ được thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng, tình trạng sức khỏe kỹ lưỡng, được tư vấn thực hiện những giải pháp implant phù hợp theo tình trạng của mình bởi những bác sĩ nha khoa có chuyên môn cao.

Thực hiện trồng implant tại đây, bệnh nhân sẽ có được kết quả tốt nhất, mang lại một hàm răng đầy đủ và tính thẩm mỹ cao. Các loại răng implant tại đây là những loại cao cấp, độ độ bền sử dụng lâu dài. Ngoài ra bệnh nhân còn được bảo hành với thời gian lâu dài trong suốt quá trình sử dụng.

Trồng implant lầ giải pháp được ưa chuộng hiện nay được nhiều người lựa chọn. Với phương pháp trồng implant bệnh nhân sẽ có được một hàm răng hoàn mỹ, sử dụng tốt như răng thật. Bảng giá trồng implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bệnh nhân nên tìm những nha khoa uy tín để thực hiện phương pháp tốt nhất.

Để được trồng implant chất lượng, mức giá tốt nhất, mọi người hãy đến Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn, kiểm tra và thực hiện với những bác sĩ nha khoa giỏi tại đây.