Cấy ghép răng implant 3D

    297 2017/10/27
Cấy ghép răng implant 3D

Cấy ghép răng Implant công nghệ 3D tại nha khoa Nhân Tâm được xem là giải pháp phục hình răng tiên tiến trong giai đoạn hiện tại. Mang đến kết quả cấy ghép nhanh chóng, chính xác và tuyệt đối an toàn cho người điều trị.

CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT LÀ GÌ?

Cấy ghép răng implant 3D
Cấy ghép răng implant 3D- phục hình răng nhanh chóng và hiện đại nhất hiện nay

Theo thời gian công nghệ cấy ghép Implant ngày càng tân tiến hơn so với giai đoạn trước và trở thành một trong những phương pháp phục hình được lựa chọn nhiều nhất trong giai đoạn hiện nay.

Cấy ghép Implant là phương pháp sử dụng một trụ kim loại titanium cấy trực tiếp vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Trụ Implant có đặc tính sinh học cao,  an toàn và tương thích tuyệt đối với cơ thể.

Xương hàm sẽ tích hợp và dính chắt vào trụ Implant sau đó phát triển như chân răng thật. Lúc này bác sĩ điều trị sẽ tiến hành phục hình răng sứ lên trên trụ Implant để tạo thành một chỉnh thể răng hoàn chỉnh.

Công nghệ cấy ghép răng Implant 3D được nha khoa Nhân Tâm ứng dụng với trụ Implant Nobel Active của Mỹ. Với lớp màng phủ sinh học TiUnite hoàn toàn thân thiện với cơ thể đồng thời thúc đẩy quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng hơn so với thông thường.

Công nghệ cấy ghép Implant 3D- giải pháp phục hình răng tân tiến nhất hiện nay.

Nha khoa Nhân Tâm ứng dụng công nghệ và máy móc hiện đại với thiết bị chuyên sâu mang đến kết quả chuẩn đoán và điều trị chính xác nhất.

Cấy ghép răng implant 3D

Hệ thống Cone Bean CT 3D khảo sát 3 chiều toàn cảnh xương hàm

* Máy chụp phim x-quang bằng hệ thống Cone Bean CT 3D cắt lớp 3 chiều, cho phép chụp phim Panorama ( x-quang toàn cảnh), chụp x-quang CT nha khoa và X-quang Cephalo ( x-quang sọ đầu) giúp khảo sát 3 chiều toàn cảnh xương hàm qua đó đưa ra những số liệu chính xác nhất về tình trạng xương hàm của người trị và đưa ra phác đồ điều trị chính xác nhất.

Cấy ghép răng implant 3D

Máy siêu âm Piezotome giúp quá trình cấy ghép răng implant diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất

* Kết hợp phần mềm cấy ghép implant Simplant 3D giúp đánh giá đúng về chất lượng và số lượng xương hàm và đặt Implant vào vị trí cùng hướng cấy ghép lý tưởng. Phần mềm này giúp mô phỏng chính xác vị trí cấy ghép implant nhằm tránh mọi sai sót trong quá trình cấy ghép implant và hạn chế khả năng cấy implant sai hướng.

* Hệ thống máy siêu âm Piezotome chỉ tác động lên mô cứng, hạn chế tối đa tổn thương đến mô mềm, giúp tái tạo tế bào hiệu quả và thúc đẩy quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP CẤY GHÉP IMPLANT 3D

- Quá trình cấy ghép implant diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

- Thời gian phục hồi nhanh chóng, đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật

- Hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương

- Đảm bảo vẻ thẫm mỹ cho người điều trị


Cấy ghép răng implant 3D

cấy ghép implant 3D răng chắc như thật

Chỉ định cấy ghép răng implant 3D

+ Răng Implant được chỉ định đối với những trường hợp sau:

+ Bệnh nhân mất răng trên 18 tuổi

+ Bệnh nhân có tình trạng sức khỏe tốt, không có các vấn đề về bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp…

+ Bệnh nhân mới mất răng hoặc mất răng lâu năm…

+ Cấy ghép Implant 3D mang đến kết quả nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian điều trị và mang đến cảm giác thoải mái

Cảm nhận Khách hàng sau khi cấy ghép răng implant 3D


 Trung tâm implant Nhân Tâm

Tiến sĩ – Bác sĩ Võ Văn Nhân


Tốt nghiệp chương trình Master Implant trường Đại Học UCLA - Hoa Kỳ

Thành tựu:

Bác sĩ Việt Nam đầu tiên phẫu thuật phẫu thuật cấy ghép Implant và cấy ghép răng cho những người không có răng bẩm sinh.

Chi tiết liên hệ:


    807 đường 3/2 - Phường 7 - Quận 10 - Tp. HCM

  drnhan@hotmail.com - drnhan1@hotmail.com

    +84 989016780

   (+84.28) 39570229 – (+84.28) 39575569